028 3927 0688 - 0933340179

Phải sử dụng kem đặc trị nám khi bị nhiễm hắc tố

23/01/2014

Hỏi: Phụ nữ trên 30 tuổi đa số bị nám da, tàn nhang, đồi mồi, tại sao họ lại bị như vậy và những loại kem đặc trị nám nào có thể giải quyết vấn đề này? (Thùy Linh, Dĩ An, Bình Dương)

 

Đáp: Hắc tố melanin ở trong cơ thể chúng ta. Khi sự sinh sản nhiều quá mức, nó lan tỏa, phân bố lên bề mặt da không đồng đều, gây nên hiện tượng mảng đen, xanh đậm, chấm nhỏ li ti. Thật ra nó không gây hại gì cho sức khỏe của chúng ta, có chăng chỉ là về mặt tinh thần thôi. Có rất nhiều nguyên nhân  dẫn đến nám da mặt:

 

 

Khi phụ nữ đang trong lúc mang thai, trong những ngày hành kinh, và thời kỳ tiền mãn kinh, làm xáo trộn các chức năng chuyển hóa của các hormonr, tuyến yên…vv. Vì thế mà nam giới ít bị vấn đề về nám hơn.

 

Những tác động bên ngoài thì cũng không kem phần nguy hiểm. Phụ nữ thường nhẹ da cả tin cú nghe ai nói về loại mỹ phẩm này, hay kem đặc trị nám kia là mua về ngay, mà không tư vấn qua bác sĩ hay chuyên viên có thâm niên kinh nghiệm trong nghành thẩm mỹ.

 

Thêm ánh nắng ban ngày mỗi khi chị em ra đường, những UVA, UVB nhiễm vào làn da của chúng ta, vì thế sự phản ứng của cơ thể, sự sản xuất melanin nhiều để làm một lớp bảo vệ. Sau thời gian tích tụ tạm trú ở trên da mặt dần hồi nó thường trú luôn

 

 

Như bạn đã hỏi có sử dụng kem đặc trị nám để trị không? Ngoài việc chúng ta sử sụng các chất dinh dưỡng có nhiều trong rau quả như cà chua, nước cam, chanh, táo … chúng ta cũng phải bôi kem đặc trị nám da vào buổi tối, kem chống nắng vào ban ngày khi đi ra đường, nếu không thật sự phải đi, thì nên tránh ra ngoài vào những giờ nắng nóng, khoảng từ 9h30- 3 giờ chiều, nhớ là phải đội nón rộng vành, khẩu trang có màu tối như đen, xanh đậm…

 

 

BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ MỸ PHẨM - LÀM ĐẸP?

 

Gặp Chuyên viên tư vấn:  083.767.0315 090.6689.126

 

www.happylife.vn  - Cuộc sống tươi đẹp!

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM