028 3927 0688 - 0933340179

Kem trị mụn tốt từ thiên nhiên

23/01/2014

Thật khó chịu, thậm chí là ức chế khi trong một buổi gặp gỡ, hẹn hò phải đồng hành cùng một khuôn mặt toàn là mụn dù đã dùng đủ loại kem trị mụn nhưng chẳng ăn thua! Làm sao anh ấy (cô ấy) có thể thơm lên má mình khi ở đó toàn là mụn bọc, mụn mảng? Nghĩ thôi là đã cuống cuồng cả lên!

 

Mỹ phẩm ra đời nhất là mỹ phẩm trị mụn, đã giúp chúng ta tự tin hơn trong giao tiếp, nhà sản xuất không ngừng nghiên cứu để sản xuất ra các loại kem trị mụn ngày càng hiệu quả hơn để đưa bạn thoát khỏi tình cảnh trớ trêu trên.

 

Bạn không còn phải bận tâmvới những chấm mụn đỏ, mảng mụn đỏ dày cộm trên da mặt mình nữa, vì Kem trị mụn Swissdermyl Bio Cream là một sản phẩm kết tinh của chất lượng, được các nhà khoa học chuyên nghiên cứu về các sản phẩm điều trị da đến từ tập đoàn mỹ phẩm Swissdermyl, là tập đoàn mỹ phẩm hàng đầu của Châu Âu cũng như trên thế giới.

 

 

Để trị mụn hiệu quả cần phải hiểu nguyên nhân gây nên mụn. Làn da mặt có một tuyến bã nhờn, tuyến này tiết ra chất dầu nhằm giữ ẩm cho làn da, nhưng khi tuyến này hoạt động quá mạnh, bã nhờn sẽ dần tích tụ ở lỗ chân lông, gây sừng hóa và bít khí, tăng nhiệt độ tạo điều kiện cho các vi khuẩn tại đây phát triển một cách chóng mặt, từ đó gây viêm nhiễm, lâu ngày hình thành nên các nốt mụn viêm. Hiện tượng trên sẽ biểu hiện ra bên ngoài khuôn mặt bạn là những nốt mụn đỏ, đôi khi đầu mụn có bọc mủ trắng, đụng vào khá đau nhứt mà ta thường gọi là mụn trứng cá.

 

Kem trị mụn Bio Cream được tạo ra nhằm cân bằng tuyến bã nhờn, tiêu diệt các vi khuẩn hiện diện trên da mặt, giữ ẩm và sự thông thoáng tối đa cho làn da. Ngoài ra, nó còn giúp giảm đau vùng bị mụn, ức chế và kìm hãm tối đa khả năng tái phát của mụn.

 

Thành phần chính của Kem trị mụn Bio cream là cây Argan, dầu vừng chứa hàm lượng Sterol cao, Ligans, Oxit kẽm, Sulphur, Titane, Oxid... và đặc biệt là tế bào siêu năng lượng cell’Energin - một sản phẩm của công nghệ vi sinh học tế bào gốc không phiên bản… giúp kìm hãm sự tăng tiết bã nhờn, kích thích lưu thông tuyến nhờn và hình thành 1 lớp bảo vệ làn da.

 

Kem trị mụn Bio Cream được cấu thành từ phần lớn các chất từ tự nhiên, không qua xử lý hóa học nên có thể đáp ứng tối đa, dù đó là làn da nhạy cảm nhất.

 

 

 

 

BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ MỸ PHẨM - LÀM ĐẸP?

 

Gặp Chuyên viên tư vấn:  083.767.0315 090.6689.126

 

www.happylife.vn  - Cuộc sống tươi đẹp!

 

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM