028 3927 0688 - 0933340179

Kem trị mụn nào hiệu quả?

23/01/2014

Em là sinh viên, tên N.H.A.K, hiện đang gặp phải một tình trạng hết sức nghiêm trọng trên khuôn mặt mình đó là mụn trứng cá (dù đã dùng nhiều loại kem trị mụn khác nhau nhưng không khỏi). Mỗi lần gặp ai đó em rất mất tự tin và không dám nhìn thẳng vào mặt họ, đặc biệt là “đối tượng” của em, đã vậy da em khá mẩn cảm, rất kén các sản phẩm kem trị mụn...

 

Nhiều người bảo rằng để bớt mụn nên chỉ rửa bằng nước và xà phòng trung tính, em đã làm theo nhưng tình trạng không thuyên giảm, mặt lúc nào cũng bóng bóng và toàn mụn. Em phải làm thế nào và trên thị trường có còn loại kem trị mụn nào tốt để em có thể sử dụng không ạ?

 

 

Trả lời:

 

Mụn là một trong những vấn đề phổ biến và hay gặp nhất ở các bạn mới lớn, đặc biệt là mụn trứng cá. Em là một trong những nạn nhân không ngoại lệ của nó, em đang trong độ tuổi sinh viên tức là 18-22 tuổi - lứa tuổi rất hay bị mụn do sinh lý trong cơ thể thay đổi mạnh, stress...

 

Em cũng trình bày rằng da em thuộc loại da rất nhạy cảm nên việc điều trị mụn cũng gặp khó khăn hơn, khổ nổi em chưa nói cho chúng tôi biết em đã dùng những loại sản phẩm kem trị mụn của hãng nào nên rất khó để tư vấn giúp em những sản phẩm thích hợp.

 

 

Tuy nhiên, rất may là trên thị trường hiện nay vẫn có một loại sản phẩm kem trị mụn rất ít kén người sử dụng, vì nó được sản xuất dựa trên công nghệ vi sinh học tế bào gốc. Thành phần chủ yếu được bào chế từ thiên nhiên nên rất an toàn cho làn da, đáp ứng ngay cả đối với loại da nhạy cảm nhất - kể cả trường hợp của em.

 

Em có thể tham khảo sản phẩm kem trị mụn Swissdermyl Bio Cream, một sản phẩm đến từ tập đoàn mỹ phẩm hàng đầu thế giới mang thương hiệu của Thụy Sỹ “Swissdermyl” , nên về chất lượng điều trị của sản phẩm em không cần phải đắn đo lo lắng. Sản phẩm hiện có bán tại các đại lý trên toàn quốc.

 

Thân !

 

Em có thể tham khảo các sản phẩm Kem trị mụn cao cấp của HappyLife dưới đây:

 

 

 

BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ MỸ PHẨM - LÀM ĐẸP?

 

Gặp Chuyên viên tư vấn:  083.767.0315 090.6689.126

 

www.happylife.vn  - Cuộc sống tươi đẹp!

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM