028 3927 0688 - 0933340179

Kem đặc trị nám hiệu quả

23/01/2014

Da của em vốn không được trắng, nay lại thêm những vết nám trải dài từ gò má xuống, bây giờ em rất ngại tiếp xúc, và găp mặt ai đó. Không biết bây giờ em phải dùng loại kem đặc trị nám nào và sử dụng thuốc chi thì mới hết nám đây. Xin chỉ giúp em với (Thùy Dương).

 

 

 

Nám da thường hay xuất hiện trên hai gò má, dưới mí mắt... do rối loạn các hắc tố ở dưới da. Nguyên nhân thường do chị em ta phải mang thai, trong thời kỳ kinh nguyệt, có người dùng thuốc tránh thai, vì thế nó thường xảy đến với chi em phụ nữ, rồi làm việc, hoặc thường công tác ở ngoài trời,nên phải tiếp với ánh nắng, hay lo lắng nhiều hơn nam giới, đi ngủ trễ…

 

Điều đầu tiên em phải nghĩ tới là thật bình tĩnh lạc quan, vì nếu lo lắng thì cũng không giải quyết được gì mà còn hại cho sức khỏe, làm giảm đi sức đề kháng cho cơ thể.

 

Có rất nhiều loại kem đặc trị nám tốt ở trên thị trường hiện nay: Thụy Sỹ, Pháp, Nhật, Mỹ Hàn, Úc. Đây là những nước phát triển, công nghệ kỹ thuật sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm rất tốt và bạn có thể tin dùng. Tuy nhiên, trước khi mua em nên thử sản phẩm kem đặc trị nám đó trước xem nó có dị ứng với da mình không? Ngoài ra, em nên nhờ các chuyên gia về mỹ phẩm tư vấn thật kỹ về sản phẩm cũng như tình trạng da của mình để có được một lời khuyên giúp em quyết định đúng.

 

Khi đang điều trị nám da, em chắc chắn phải cần dùng đến các loại kem chống nắng, thường xuyên sử dụng khẩu trang khi đi ra ngoài, đi ngủ sớm. Bên cạnh đó, nên ăn những loại trái cây có tính mát, nhiều dinh dưỡng, đặc biệt có chứa vitamin C như trái cà chua, cam, chanh…

 

Em có thể tham khảo một số sản phẩm Kem Đặc Trị Nám của HappyLife dưới đây nhé:

 

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM