028 3927 0688 - 0933340179

Những thương hiệu kem đặc trị nám nổi tiếng

23/01/2014

Tại sao phụ nữ trên 30 đa số phải bị nám? Tôi không tin về những điều này, thế rồi thời gian cứ thế lặng lẽ trôi qua. Cho đến một ngày, khi soi mặt trên gương tôi, tôi đã nhìn thấy hai vệt mờ trên đôi má của mình, không suy nghĩ gì thêm, tôi ra chợ mua một bộ kem đặc trị nám

 

Tôi xài được tháng rưỡi, mà chẳng thấy có kết quả gì! Xin hãy chỉ cho tôi cách nào hoặc kem đặc trị nám da mặt nào, để cho tôi khỏi nám không? Tôi thành thật biết ơn (Hương Lan).

 

 

Phụ nữ bị nám thường đa số trên 30 tuổi, vì lúc đó các gốc tự do trong cơ thể tấn công da đã trở nên lão hóa, hơn nữa theo thời gian thì các tiến trình lão hóa sẽ bắt đầu, lúc ta còn nhỏ những sợi collagen rất mạnh, và đàn hồi tốt, nên da của ta luôn căng bóng, đi ra nắng chơi đùa bị nhiễm nắng, nhưng về nhà nó hết đen, đó là lúc mà cơ thể ta còn xung mãn, các tế bào gốc trên da chúng ta hoạt động mạnh.

Nhưng theo thời gian da của chúng ta yếu đi, với lại chúng ta không đề phòng sự xâm lấn bên ngoài như: nắng, khói bụi, rồi chúng ta uống thuốc ngừa thai, hoặc khi ta mang thai, rồi tới chu kỳ kinh nguyệt, tiền mãn kinh, lo lắng trong cuộc sống… đủ các điều khiến chị em phụ nữ chúng ta bị nám, nhiều hơn các cánh đàn ông.

Chị Hương Lan thân mến, trở lại vấn đề của chị, khi chị mới vừa bị nám, thay vì đi khám bệnh chị lại mua kem đặc trị nám mang về, chưa biết thành phần của nó là gì. Tôi nghĩ rằng chị đừng quá lo lắng, cũng mừng là chị phát hiện sớm nên việc điều trị cũng dễ dàng hơn những người bị lâu năm.

Trong khi điều trị nám, chị ra đường nhớ phải sử dụng kem chống nắng nhé! Tránh ánh nắng trực tiếp lên mặt của mình.

Đây là những thương hiệu mỹ phẩm, kem đặc trị nám rất nổi tiếng, chị tham khảo và được tư vấn, để có một bộ kem hợp với mình nhé!

 

Chúc chị thành công!

 

Những sản phẩm Kem Đặc Trị Nám

 

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM