028 3927 0688 - 0933340179

Lăn kim trị sẹo rỗ hiệu quả tại nhà

22/01/2014

Một khuôn mặt trơn láng, phẳng, điều mà nữ và nam giới đều mơ ước. Nhưng có nhiều người trên gương mặt phải chịu những sẹo lõm lớn nhỏ rất khó nhìn. Đi tìm một loại kem trị sẹo lõm thích ứng cho mình cũng không phải dễ dàng gì, hoặc những phương pháp bằng máy móc hiện đại khác.

 

Có một công nghệ mới đó là sử dụng dermarolle còn gọi là kim lăn. Công nghệ này làm kích thích,  sản sinh các collagen, elastin và đưa kem trị sẹo rỗ cùng dưỡng chất vào sâu trong da, làm đầy các vết sẹo lõm.

Đặc điểm Kim lăn.

 

 

Cây kim lăn dài khoảng 20-25 cm, có 150-500 mũi kim nhọn nhỏ li ti, dài 0.5-2mm. Được xuất xứ từ nhiều quốc gia như: Hàn Quốc, Pháp, Đức, Mỹ… giá của nó cũng tùy từng các nhà sản xuất, dao động từ 300k đến hơn 1 triệu VND.

Cách sử dụng kim lăn.

Đầu tiên chúng ta làm sạch da mặt của mình, sau đó bôi một lớp mỏng kem tê, khoảng 20-30 phút, làm như vậy là để cho chúng ta không lo đau, nhát, chứ thật ra có cảm giác như kiến cắn thôi. Trước tiên mình lăn trên vùng da trán, vì vùng da này nhạy cảm nhất, sau đó lăn xuống hai gò má, cằm và mũi (lăn theo dấu hoa thị, từ trên xuống, từ trái qua). Thời gian không quá 10 phút. Sau đó bôi kem trị sẹo rỗ và dưỡng chất lên da.

 

 

Mục đích của lăn kim.

Khi rất nhiều mũi kim nhỏ li ti găm vào da chúng ta, nó tạo ra một kênh dẫn xuất, đưa kem trị sẹo lõm và các dưỡng chất vào sâu trong da. Cũng như một thửa ruộng nếu chúng ta muốn gặt hái và kết quả tốt, chúng ta phải cày xới nó lên, nếu không nền đất ruộng sẽ chai lì, các chất hữu cơ và phân bón sẽ không ngấm vào đất được

 

 

Kem trị sẹo lõm và cây kim lăn

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM