028 3927 0688 - 0933340179

Tri sẹo rỗ lâu năm bằng lá rau má

23/01/2014

Khi nói về những vết sẹo lâu năm của tôi đã được mờ, cho các cô em chồng, chúng nó sững sờ không tin và nói tôi đi mỹ viện, dùng một loại kem trị sẹo rỗ đắt tiền nào đó. Chớ biện pháp quá đơn giản như vậy làm sao mà hiệu quả như thế được?

 

 

Nhưng khi vén cái váy cho chúng nó xem đôi chân của tôi, chúng nó mới tin là tôi nói thật. Lúc trước các em chồng tôi rủ tôi đi bơi, tôi rất ngại vì đôi chân tôi sẹo đen, các em tôi đều biết hết.

 

Bây giờ thật thoải mái có thể diện kiểu quần áo nào mà mình thích.

 

Khoản chừng một năm nay, tôi và chồng tôi có lên mạng tìm hiểu về các loại kem trị seo lõm, và đọc các trang báo, xem phương pháp trị sẹo, tình cờ tôi phát hiện cách trị sẹo lõm bằng phương pháp tự nhiên, nhưng ấn tượng cho tôi nhất là cây rau má.

 

Triterpenoids có nhiều trong cây rau má, giúp lưu thông tốt trong các mô da, giúp cho các nguyên bào sợi phát triển tốt và sản sinh collagen, elastin thành phần chủ yếu làm đầy sẹo,

 

 

Người ta nói của rẻ là của oi! Vì thế có nhiều người ngại với cách điều trị quá ư là rẻ tiền này. Bạn hãy thử làm xem, mỗi ngày cứ xay nó nhuyễn ra rồi đắp lên vết sẹo của mình, sau một thời gian bạn sẽ thấy sự hiệu nghiệm của nó, ngay cả sẹo lâu năm, mà không cần phải sử dụng kem trị sẹo lõm nào cả.

 

 

 

Cây rau má chẳng những được sử dụng rộng rãi ở nước ta, nó còn sử dụng rất nhiều ở các nước khác như: Ấn Độ, Trung Quốc, Lào, Thái Lan… nó giúp chữa trị về da rất tốt, làm lưu thông máu tốt và giúp cho các elastin trong cơ thể ôn định, từ đó cải thiện da của bạn tốt hơn. Mẹ chồng của tôi, bà rất thương ngày nào cũng vậy bà giã, nghiền rau má ra, để chiều tôi đi làm về có mà uống, nhưng bà không biết là tôi chỉ đắp lên sẹo ở chân của tôi thôi hi hi…

 

 

Kem trị sẹo rỗ băng rau má

 

Chúc các bạn vui vẻ với cách trị liệu rẻ tiền nhưng rất khả quan này.

 

 Hãy liên hệ số DT 090.6689.126

 

Để gặp chuyên viên tư vấn

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM