028 3927 0688 - 0933340179

Kem trị sẹo rỗ giải pháp làm đầy sẹo

22/01/2014

Cuối năm này ăn tất niên tòan công ty mình lo lắng quá, không có một tí tự tin nào hết, mặt của mình nhiều vết sẹo lõm quá. Mình ra chợ mua nhiều loại kem trị sẹo rỗ về để mong cho nó hết, nhưng mấy tháng nay chẳng thấy có dấu hiệu nào, buồn quá chừng luôn. Xin hỏi tôi phải làm sao để trị sẹo rỗ cho nó hết? (Mộng Thu)

 

Kem trị sẹo rỗ của Mỹ

 

Nói về phải trị sẹo rỗ, chúng ta nên phòng tránh từ đầu thì hơn, vì ông bà ta có câu phòng bệnh hơn chữa bệnh. Nguyên nhân dẫn đến sẹo rỗ có nhiều cách khác nhau, nhưng đa số xảy ra là do mun.

Chị em ta từ nhỏ là đã ít có thói quen ra đường che chắn, đeo khẩu trang bôi lớp kem bảo vệ ra đường, khi về tới nhà lại không rửa mặt bằng sữa hoặc kem, vì thế lâu dần các chất nhờn và bụi bặm làm bít các lỗ chân lông, không thông thoáng gây ra mụn viêm, mụn mủ, có người thì có thói quen cứ thấy mụn là nặn vì thế sau khi vết thương tự làm lành đã để lại những “cái hố” trên khuôn mặt của mình.

Khi bị mụn viêm mủ nó ăn xuống tận trung bì và lan ra những nang lông kế bên làm hoại tử. do sự đứt, gảy các collagen, elastin nên trong quá trình tự làm lành vết thương do sự thiếu hụt các chất nền tảng đó nên trên bề mặt da bị lõm xuống từ 1-3mm rất khó xem. Bây giờ sự khắc phục nó vô cùng khó khăn, đòi hỏi sự nỗ lực kiên nhẫn của người bệnh.

 

 

Bạn Thu thân mến! Bôi kem trị sẹo rỗ khơi khơi như bạn làm sao hết được, vì lớp tế bào sừng già trên bề mặt sẹo đã đóng cứng rồi, khi kem trị sẹo rỗ được thoa vào nó không có tác dụng gì với vết sẹo cả. Vì thế nên bây giờ người ta điều trị sẹo rỗ, thường đưa những công nghệ bằng máy móc hoặc thủ công tạo nên những vết thương giả mạo, không gây tổn thương da, để làm một kênh dẫn xuất đưa kem trị sẹo rỗ và dưỡng chất vào sâu trong da.

 

Chúc chị mau chóng hết bệnh.

 

Hãy liên hệ số DT 090.6689.126

 

Để gặp chuyên viên tư vấn

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM