028 3927 0688 - 0933340179

Mặt nạ v-line, có v-line không?

22/01/2014

Các bạn nam hay nữ nào muốn có khuôn mặt hình chữ V không, hoặc là khuôn mặt trái xoan. Hãy sử dụng sản phẩm mặt nạ V-line của Hàn Quốc sản xuất.

Sau khi sử dụng xong một quy trình, các bạn sẽ sở hữu một khuôn mặt V-line.

 

 

Thông thường muốn được khuôn mặt v-line các bạn phải đến thẩm mỹ viện để phẩu thuật gọt cằm, độn cằm hay trượt cằm. Phải trải qua sự đau đớn, hãi hùng về gọt cằm và với nỗi phập phồng lo sợ, không biết khuôn mặt của mình có được như ý không, hay bị biến chứng. Một quy trình của phẩu thuật thì phải mất từ 2-6 tháng mới hồi phục được. Chưa kể phải bỏ ra một món tiền lớn nữa, có khi lên đến vài tháng lương của của các chị em có thu nhập thấp.

Vì thế chuyện khuôn mặt chữ V là chỉ dành riêng cho các ca sĩ, người mẫu hoặc những người được các đại gia bảo kê. Chứ còn các cô gái bình thường thì chuyện khuôn mặt V-line quả là quá xa xỉ, nói chính xác là không thể.

 

 

Vì thế cho nên mặt nạ V-line ra đời là sự đáp ứng đúng lúc cho các phụ nữ có thu nhập trung bình và thấp, ngay cả những người có đủ điều kiện cũng thích mặt nạ v line vì tính an toàn và không đau của nó. Các cô gái Hàn, Thái Lan đua nhau sử dụng, để có một khuôn mặt v line mà mình ao ước. Ngay cả ở Việt Nam ta mặt hàng này cũng bán rất chạy với giá chưa tới 2 triệu VND cho một quy trình, mà làm cho khuôn mặt gọn gàng lại, thử hỏi phụ nữ nào mà chẳng thích.

 

Thật sự mặt nạ v-line đã làm một cơn sốt tại các quốc gia, nay cũng lan đến VN. Còn chần chờ gì nữa các bạn gái, hãy nhắc máy mà gọi ngay đến số 090.6689.126. để được tư vấn miễn phí về  mặt nạ v line, mặt nạ thon gon mặt.

 

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM