028 3927 0688 - 0933340179

Cơn sốt về mặt nạ v line của giới nữ

22/01/2014

Mặt nạ v-life đã làm cho giới phụ nữ ở thành phố xôn xao, đó là lời của bạn tôi nói. Vậy mặt nạ v line là gì?

 

 

Thời gian qua với các loại mặt nạ đầy trên các thị trường, nào của Thái Lan, Nhật, Mỹ, Pháp… đua nhau quảng cáo trên các trang mạng, báo chí. Có loại mặt nạ làm sáng da, trắng da, chống lão hoá… Rồi có những cách đắp mặt nạ bằng trái cây, củ quả nữa, tất cả đều muốn đem đến cho phái nữ những nét đẹp, để tôn vinh nét đẹp vốn có, nay lại được đẹp hơn.

Trong số đó có một loại mặt nạ V-line, là một loại mặt nạ làm thon gọn mặt, được một công ty bên Hàn Quốc sản xuất. mặt nạ này giúp cho các cô gái muốn sở hữu khuôn mặt V-line.

Mỗi miếng mặt nạ v-line tan mỡ được nằm trong bọc. Có tất cả 7 miếng mặt nạ v line trong một hợp, tương ứng sử dụng trong 1 tuần, có một hộp thì được đi kèm với một dây đeo cao su. Thường thì một quy trình của nó là khoảng 4 tuần, vì thế sử dụng 4 hộp là xong 1 quá trình làm đẹp v-line.

Cách này được các cô kháo nhau, vì tính an toàn cũng như quá rẻ so với đi mỹ viện phẩu thuật. nếu phẩu thuật các cô phải trải qua sự đau đớn và trong quá trình chờ hồi phục cũng phải mất 2-6 tháng, nhưng đâu đã xong các cô còn phải bỏ ra một khoảng tiền kha khá lớn, mà các cô gái có thu nhập thấp, làm sao mà mơ tới được.

Chỉ với chưa tới 2 triệu VND mà các cô đã sở hữu khuôn mặt mình muốn, vì thế mặt nạ v-line là điều các cô gái nghĩ đến lẹ làng và ưu tiên hơn.

Ngay cả các cô gái có đủ điều kiện và khả năng tài chánh cũng lo lắng khi đi mỹ viện, vì sự lo lắng, sợ hãi với với dao kéo, và sau khi phẩu thuật xong (hậu phẩu) thì tình trạng có ổn hay biến chứng gì không, có ai bảo hành, hay bảo đảm gì không?

 

Vì thế mà mặt nạ v line đang được ưa chuộng và bàn tán là như vậy đó.

 

BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ MỸ PHẨM - LÀM ĐẸP?

 

Gặp Chuyên viên tư vấn:  083.767.0315 - 090.6689.126

 

www.happylife.vn  - Cuộc sống tươi đẹp!

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM