028 3927 0688 - 0933340179

Làm sao để có khuôn mặt v-line?

22/01/2014

Một khuôn mặt hiện đại, sang trong quý phái theo mẫu chung của các cô là khuôn mặt phải thon gọn trái xoan, toát ra một vẻ đẹp phương đông huyền bí.

 

 

Vì thế, mà các cô đã không ngần ngại bỏ tiền, công sức, và cả sự đau đớn và nỗi lo tiềm ẩn bất trắc rủi ro. Có nhiều công nghệ và cách đơn giản trong việc làm đẹp khuôn mặt v line.

 

Với công nghệ V-Lift 3d thì người ta cấy các sợi chỉ đặc biệt vào trong bên dưới lớp da, để chỉnh hình theo ý muốn, công nghệ này không gây đau đớn, vì sự ít xấm lấn của nó. Cũng tạo được khuôn mặt v line như ý (khuôn mặt chữ V) nhưng giá của nó cũng cao.

 

Phẩu thuật thẩm mỹ

 

Là phải can thiệp bằng dao kéo, họ sử dụng phẩu thuật độn cằm, trượt cằm và gọt cằm. Những kiểu nào cũng phải sử dụng đến dao kéo. Kỹ thuật này làm cho “bệnh nhân” có phần đau đớn, hồi phục cũng phải 2-6 tháng. Hơn nữa sự tiềm tàng của sự tiềm ẩn nguy hiểm không biết có xảy ra không? Giá cho dịch vụ này cũng cao.

 

 

Khuôn mặt chữ V với mặt nạ V-line.

 

Mặt nạ v line là mặt nạ làm thon gọn mặt, bằng kỹ thuật đốt các mỡ thừa và các bọng nước, xung quanh cằm với miếng dán tan mỡ và được định hình bằng một sợi dây đeo cao su. Chỉ cần mỗi ngày một giờ. Chúng ta có thể sử dụng thời gian hợp lý, bằng cách là một giờ đó là giờ chúng ta xem ti vi, đọc sách, thư giản thậm chí làm bếp cũng được luôn. Sử dụng trong một tháng với 4 hộp mặt nạ v line, mỗi hộp có 7 miếng mặt nạ v line, trong 4 hộp có một hộp có dây đeo. Cách này đem lại khuôn mặ v line, một cách tự nhiên, an toàn vô cùng cho người sử dụng nó. Giá của nó chỉ tầm non 2 triệu VND. Nên có rất nhiều các cô gái đã thử, vì tính rẻ của nó, vì nếu không hiệu quả thì cũng chỉ mất một tí tiền thôi cũng chẳng sao, nhưng nếu đươc?!

 

Vì thế mặt nạ v line là sự lựa chọn hầu như đa số các cô gái muốn sở hữu khuôn mặt hình chữ V.

 

Hãy liên hệ số DT 090.6689.126

 

Để gặp chuyên viên tư vấn

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM