028 3927 0688 - 0933340179

Cách trị mụn đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả

21/01/2014

Mụn là một sinh lý bình thường diễn ra cho các cô cậu mới lớn (tuổi dậy thì). Lúc này các nội tiết tố (hormone) trong cơ thể xáo trộn mạnh, khiến các tuyến nhờn được đẩy lên, hoạt động mạnh, chính vì thế nên mụn mới xuất hiện. cách trị mụn đơn giản nhất các bạn tham khảo nhé!

 

 

Khi các hormone rối loạn, khiến tuyến nhờ thoát ra từ lỗ chân lông nhiều, cùng với các tế bào chết nằm lại trong sâu của ổ nang lông, gây ra mụn.

Sinh hoạt cũng như chúng ta làm việc thường xuyên ở ngoài trời, gió bụi, ánh nắng làm cho da ta khô cháy, vì thế bã nhờn theo cơ chế tự nhiên phải tiết ra, để bảo vệ da, rồi chúng gặp bụi bẩn, đóng kín bên ngoài lỗ chân lông làm cho tuyến bã nhờn cùng với tế bào chết không thoát ra được, gây ra viêm và dẫn đến mụn mủ, mụn trứng cá.

Vì thế cách trị mụn đơn giản là làm cho các bã nhờn luu thông ra bề mặt da mau chóng. Không để cho các bụi bẩn đóng sừng gây cản trở giao thông, làm cho mụn sanh sôi nẩy nở.

 

Ta phải luôn làm sạch mặt của mình để tiện việc cho da “thở” không bị các bụi bẩn làm ngộp thở. Chúng ta có thể sử dụng nước muối sinh lý. Rửa mặt bằng nước muối sinh lý làm cho da sạch, lấy sâu trong da các chất bẩn, làm cho chất bã nhờn không có cơ hội hoá mụn.

 

Ta có thể dùng nước cốt chanh để chấm lên các nốt mụn, sau 10-15 phút rửa lại bằng nước sạch.

 

Ngay cả kem đánh răng cũng có thể trị mụn cho bạn được nữa. Tối trước khi đi ngủ,sau khi bạn đã vệ sinh răng miệng xong, bạn nặn ra một ít chấm vào các nốt mụn, để như vậy ngủ luôn, sáng ra rửa mặt sạch lại. Cách này cũng cải thiện mụn trên da mặt của bạn hiệu quả lắm.

 

Các cách trị mụn đơn giản trên, tôi nghĩ cũng giúp bạn bớt phần nào những bâng khuâng về mụn.

 

Hãy liên hệ số DT 090.6689.126

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM