028 3927 0688 - 0933340179

Cách trị mụn tại nhà tốt nhất

21/01/2014

Tiết trời đang bước sang những ngày đầu tiên của mùa Khô, không khí thiếu độ ẩm, oi bức làm cho tuyến bã nhờn ở da hoạt động mạnh hơn bình thường, kết hợp với vi khuẩn sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho mụn phát triển.

 

 

Nếu không có phương pháp cụ thể để đề phòng, thì rất có thể những chiếc “Đèn pin” sẽ ghé thăm bạn vào một vài ngày tới. Nhưng chẳng may bạn có đề phòng kĩ càng nhưng vẫn bị thì sao? HappyLife.vn xin mách bạn một vài phương pháp trị mụn tại nhà một cách hiệu quả.

Trước tiên bạn phải làm công tác tư tưởng, một là quyết tâm trị mụn tại nhà một cách rõ ràng, hai là bạn nên đến các trung tâm y tế hay các phòng Spa uy tín để họ giải quyết giúp bạn !

Nếu bạn đã quyết tâm chọn cách trị mụn tại nhà, thì phải thực hiện tuần tự, đêu đặn và thường xuyên thì mới có kết quả tốt được, chứ đừng lơ là, nản chí giữa đường thì coi như tất cả sẽ mất công toi, đổ sông đổ biển!

Mụn có nhiều dạng : Mụn mủ-bọc, mụn cám, mụn đầu trắng-đen… nhưng chung quy đều có những phương pháp chung, chỉ cần bạn thực hiện đúng phương pháp và đều đặn thì mụn sẽ biến mất sau một hoặc 2 tuần!

Các thứ cần chuẩn bị :

1 chậu nước ấm (không nóng nhiều), một loại xà phòng trung tính, một khăn giấy hút ẩm loại tốt, kem trị mụn phù hợp với da bạn.

Thực hiện :

Đầu tiên bạn hãy rửa mặt với nhiều nước ấm, nhầm rửa sạch lớp bụi bẩn ở ngoài và cho lỗ chân lông nở to, nhớ là thật nhiều nước ấm, sau đó thoa xà phòng trung tính lên tay để tạo bọt.

Thoa xà phòng trung tính lên mặt, dùng 3 đầu ngón tay giữa massage từ trong ra ngoài, từ dưới lên trên, thoa trong vòng 1 phút sau đó dùng nước ấm rửa lại thật nhiều.

Kế tiếp bạn rửa mặt với kem trị mụn, massage giống như ở những bước trên, rửa lại với nước lạnh thật nhiều. Cuối cùng bạn sử dụng khăn giấy hút ẩm , để nhẹ nhàng lên mặt để hút ẩm, nhớ là nhẹ nhàng, không chà xát gây tổn thương da thì hậu quả sẽ trầm trọng hơn.

 

Các bạn phải thực hiện một ngày 2 lần sáng và tối, nếu tốt nữa thì 3 lần !

 

Hãy liên hệ số DT 090.6689.126

 

Để gặp chuyên viên tư vấn

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM