028 3927 0688 - 0933340179

Mỹ phẩm trị nám da tốt nhất cho bạn gái

21/01/2014

Năm nay tôi đã 40 tuổi, ba năm nay tôi thấy da của mình xuống sắc, có các vết không đồng màu ở trên da. Không biết loại mỹ phẩm trị nám da nào tốt, để tôi sử dụng cho có hiệu quả? (Hồng Nhung).

 

 

 

Nám da thường hay xuất hiện ở các phụ nữ tuổi ngoài 30, xấp xỉ 40. Nguyên nhân thì cũng nhiều, nhưng thường là do thời kì mang thai em bé, chu kỳ kinh nguyệt, các nội tiết tố trong cơ thể tăng biến, khiến các sắc tố melanin sản sinh, khi sự hội tụ của các sắc tố nên đã làm cho da có phần sậm hơn, có người nỗi lên trên bề mặt da không đều màu từng mảng nhỏ, lớn, trờ thành nám da.

 

Với lại có nhiều người không có thói quen sử dụng mỹ phẩm- kem chống nắng, vì thế, các tia UVA, UVB làm cho các melanin tăng sinh nhiều hơn, dẫn đến nám nặng hơn.

Vì thế khi ra đường phải sử dụng kem chống nắng có độ SPF từ 20 trờ lên, để bảo vệ da, tránh không cho các tia UV xâm nhập.

 

Có nhiều loại mỹ phẩm trị nám trên thị trường rất tốt cho bạn, những thương hiệu đã có mặt rất lâu năm trên thị trường mỹ phẩm như: Swissdermyl, Syma, Shisedo, Naris, lovite… bạn có thể chọn một trong số mỹ phẩmtrị nám trong số đó mà xài.

 

Nếu là mỹ phẩm trị nám có thương hiệu không phải là hàng nhái thì mỹ phẩm trị nám nào cũng có thể dùng được hết, nhưng nó phải là hợp với da của mình.

 

Không phải nói tiền mắc là ok, không phải như vậy. Chẳng nhẽ chỉ có mỹ phẩm trị nám đắt tiền thì mới hết bệnh, còn mỹ phẩm không đắt thì sản xuất ra để nhìn?

 

Phải chọn những thành phần có lợi cho da của mình, nếu được hãy thử xem mỹ phẩm đó có bị kích ứng hay không, bằng cách ta thoa một chút ở dưới bắp tay, chờ 15 phút không có ửng đỏ hoặc ngứa là được.

 

Trên đây là những loại mỹ phẩm đã được các bạn nữ sử dụng và phản hồi tốt.

Chúc bạn chọn được cho mình một sản phẩm ưng ý.

 

 

Hãy liên hệ số DT 090.6689.126

 

Để gặp chuyên viên tư vấn

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM