028 3927 0688 - 0933340179

Cách trị thâm mụn an toàn nhất

21/01/2014

Mụn là đề tài muôn thuở, tốn rất nhiều bút mực để nói về nó. Nó là người bạn không thân thiện đồng hành, của mỗi một người khi có mặt trên thế gian này,

 

 

 

Không ai mà không phải trị mụn.

Khi đến tuổi dậy thì, thường thì các cô cậu đều bị căn bệnh này hoành hành, có người thì ít nhưng cũng có người trên mặt như một dề cơm cháy.

Do đâu căn bệnh này có mặt:

Có thể chúng ta nếu bình thường thì không có gì. Nhưng nếu có một xáo trộn nào đó thì lập tức được não bộ điều khiển, lập trình cho cơ thể phải làm việc. Khi đến tuổi trưởng thành thì các hormone (nội tiết tố) sinh dục phát triển mạnh, khiến cho sự rối loạn nột tiết tăng, từ đó tuyến bã nhờn tăng mạnh hơn bình thường, nó đi theo ông nang lông mà thoát ra ngoài, nhưng gì mật độ nhiều và dày cộng với việc bụi bẩn, các xác chết của tế bào làm cho ách tắc, lượng bài tiết của bã nhờn và mồ hôi bị vướng lại, nằm kẹt trong hố nang lông sanh ra mụn.

Sau khi mụn hình thành thì các melanin sản sinh vây quanh các vùng mụn viêm. khi các tia UVA, UVB tiếp xúc xúc với viêm nhiễm mụn đó các sắc tố melanin còn tăng sinh thêm nữa để bảo vệ vùng da, và cứ thế làm cho những vết mụn thâm đen lại. Vì thế thường thì sao mụn thì lại có những vết thâm.

Vì thế trị mụn thâm đòi hỏi chúng ta phải kiên nhẫn, vì tính lâu dài và sự biến triển phức tạp của mụn.

Vậy khi ta đa biết những sự hình thành của các vết thâm sau mụn. Ta cũng dễ loại trừ vì ta cũng biết cách trị nó, chứ không phải ta đón mò rồi trị mụn. Làm sạch và thông thoáng lỗ chân lông là điều cần thiết nhất cho việc trị thâm mụn một cách an toàn.

Cách trị mụn thâm với nước muối:

Ta có thể trị mụn thâm bằng nước muối, vì muối có tính sát khuẩn cao, nên rất tốt cho việc trị mụn. Lấy một tí muối pha với nước, sau đó massage khoảng 10 phút sau đó rửa mặt sạch lại.

Cách trị mụn thâm với Cam:

Cam được phân bố rộng rãi trong nước ta, lấy quả cam sẻ ra vắt vào ly sau đó cho một ít mật ong, bôi lên vùng mụn thâm, chừng 20-30 phút sau rửa mặt lại.

Những cách trị mụn thâm này làm cho da mặt trắng hồng, đẩy lùi các vết thâm đen.

 

 

Hãy liên hệ số DT 090.6689.126

 

Để gặp chuyên viên tư vấn

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM