028 3927 0688 - 0933340179

Thuốc bôi trị mụn khác với kem tri mụn ra sao?

21/01/2014

Kem trị mụn, thuốc trị mụn có rất nhiều ở thị trường mỹ phẩm. Ta dạo một vòng trên mạng sẽ thấy vô số quảng cáo về làm đẹp bằng thuốc trị mụn, và kem trị mụn.

 

 

 

Kem trị mụn.

Các loại kem trị mụn trên thị trường mỹ phẩm rất đa dạng từ mẫu mã đến màu sắc. Được sản xuất ở nhiều quốc gia. Còn các thương hiệu thì đếm không hết, chẳng những kem trị mụn thôi còn có gel, bột, mặt nạ trị mụn nữa. Được tung ra thị trường từ vùng nông thôn cho đến thị thành.

Nó được chiết xuất từ các loại cây, rễ cây… những tinh hoa của thảo mọc, là những dược thảo quý hiếm. khi được chiết xuất từ các thảo dược, người ta cẩn thận làm từ các công đoạn, dây chuyền khép kín. Bảo đảm tiệt trùng 100%, vì thế nên trên bao bì sản phẩm, đều có dòng chữ: xài 3-6tháng… sau khi mở nắp. Vì khi mở nắp thì không còn có sự bảo đảm cho sản phẩm nữa.

 

Thuốc tây trị mụn

Có người còn trị mụn bằng thuốc Aspirin trị mụn nữa

Lấy vài viên Aspirin cà nhuyễn ra thành bột, sau đó cho vào mật ong khấy cho đều sau đó thoa lên trên da có mụn, chừng 20-30 phút rửa sạch lại. Người dị ứng với Aspirin Không nên sử dụng. Đây là thuốc bôi trị mụn mà các cô cũng hay dùng.

Thuốc bắc trị mụn

Thuốc bắc trị mụn thì người ta cũng lấy gốc, lá, rễ cây mà làm, nhưng người ta không chiết xuất các tinh chất mà chỉ để nguyên thô như vậy rồi cắt, xay thành bột nhuyễn rồi vo thành viên hoặc ngâm rượu. Những cơ sở uy tín được bộ y tế cấp phép thì tốt, nhưng những cơ sở nhỏ tự phát tại nhà thì không bảo đảm vệ sinh, hơn nữa không có ai kiểm định thành phần của thuốc.

Trên đây là những khác biệt giữa thuốc bôi trị mụn và kem trị mụn. Bạn hãy tham khảo nhé!

 

 

Hãy liên hệ số DT 090.6689.126

 

Để gặp chuyên viên tư vấn

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM