028 3927 0688 - 0933340179

Thuốc bắc trị mụn có trị được tận gốc?

21/01/2014

Thuốc bắc trị mụn thường sử dụng từ các rễ than cây phơi khô, cắt xay nhuyễn pha với bột và thêm màu đen, vo thành những viên, từ đầu đũa cho đến đầu ngón tay.

 

 

 

Vì bản thân lá cây và thân, gốc rễ thường là lành tính vì nó không có hoá chất hay chất phụ gia, nên được rất nhiều phụ nữ, nhất là phụ nữ ở vùng quê tin dùng.

Nhưng theo thống kê về độ an toàn thì hiện tại nó không còn tốt nữa, vì các hoá chất được pha thêm vào thuốc để trị mụn cho nhanh hơn…

 

Rất nhiều các trung tâm mỹ viện đã sử dụng những loại thuốc bắc để trị mụn. Họ đăng báo, đăng trên các trang mạng. Đại loại như “từ 5-7 ngày hết mụn, không hết mụn trả lại tiền 100%...” nhưng trên thực tế theo các bác sỹ da liễu thì việc trị mụn đòi hỏi một quá trình lâu dài, vì tính phức tạp của nó, hơn nữa phải Bác Sỹ và bệnh phải phối hợp ăn ý để khắc phục và đẩy lùi bệnh.

Còn đối với các tiệm uốn tóc, gội đầu cũng chen chân vào thị trường thuốc bắc trị mụn béo bỡ, tranh tối tranh sáng này. Mặt na thuốc bắc, kem dưỡng trắng bằng thuốc bắc… các gì cũng được nằm trong một bịch li lông, và cứ bán cho các khách hàng với vài lời chỉ dẫn, để khách hàng về tự xài.

Còn các cơ sở sản xuất ra các loại thuốc bắc trị mụn và các loại  đặc trị, dùng cho lãnh vực làm đẹp thì độ an toàn của nó cao, vì thế các bạn hãy tự bảo vệ mình mà lựa các loại thuốc bắc trị mụn ở những cơ sở có uy tín.

Tôi có nhiều người bạn họ xài thì có người hết và cũng có người không. Cũng có thể là những người không hết là họ không theo nguyên tắc của thầy thuốc, hoặc mua thuốc bắc trị mụn trôi nỗi ngoài chợ.

 

Hãy liên hệ số DT 090.6689.126

 

Để gặp chuyên viên tư vấn

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM