028 3927 0688 - 0933340179

Thuốc trị mụn bọc có trị hết mụn không?

21/01/2014

Trong các loại mụn, mụn bọc là loại nguy hiểm nhất, sau khi cơ chế tự làm lành của da, nó để lại cho bề mặt da những lô li ti hoặc to, trên khuôn mặt của chúng ta.

 

 

Những loại thuốc trị mụn bọc ở trên thị trường , có nhiều loại cũng không hiệu quả lắm. Bạn hãy cân nhắc khi quyết định mua.

Mụn bọc là gì?

Sự hình thành của mụn bọc cơ bản cũng như các loại mụn khác, nhưng nó khác ở chỗ là sự không chăm sóc của chủ nhân. khi các bã nhờ và các xác chết của tế bào hoặc vi khuẩn lưu lải lâu trong ổ nang lông  gây ra mụn lâu ngày nhiễm trùng, ăn lan qua các nang lông kế bên tạo ra mụn to, ta gọi là mụn bọc

Ta điều biết rằng mụn là loại bệnh không gây nguy hiểm về mặt sức khoẻ, nhưng nó là cho chúng ta khó chịu, nhất là khi giao tiếp vì sự rất là mất tự tin cua chúng ta. Để trị mụn cho tốt ta phải tuân thủ các nguyên tắc cơ bản, những hết sức cần thiết.

Tránh trực tiếp với ánh nắng măt trời.

Có nhiều co cậu rất ỷ y khi đi ra ngoài trời lúc nắng yếu, họ chủ quan cho rằng không sau. Nhưng trong các tia UVA, UVB của ánh nắng luôn tồn tại, làm kích thích các melanin gây thâm đen quanh vùng mụn. Hơn nữa khi ờ ngoài nắng thì các tuyến bã nhờn được lệnh tiết ra để bảo vệ cho da, các bụi bẩn bám vào, gây bít lỗ chân lông, nguyên nhân chính dẫn đến mụn. Vậy khi ra ngoài chúng ta phải bôi kem chống nắng, đeo khẩu trang để bảo vệ da.

Vệ sinh da mặt

Mỗi ngày sáng tối chúng ta phải luôn vệ sinh cho da mặt được sạch thông thoáng, bã nhờn, bụi bẩn sẽ trôi ra khỏi vùng mặt, làm cho da dược khô ráo và sạch. Như vậy ít có khả năng hình thành.

Sau khi đã biết được nguyên nhân gây ra mụn và biết cách nào để ngăn chặn và phòng ngừa. Coi như đã 70% bệnh sẽ biến mất, việc còn lại là ta chăm sóc và sử dụng thuốc trị mụn có giấy phép bộ y tế của nước VN ta là ok.

Vì thế, thuốc trị mụn hay kem trị mụn mà không các bước như ở trên và không nắm bắt và phòng ngừa, thì có dùng thần dược cũng không hết.

Chúc các bạn thành công.

 

Hãy liên hệ số DT 090.6689.126

 

Để gặp chuyên viên tư vấn

 

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM