028 3927 0688 - 0933340179

Trị mụn cấp tốc có an toàn cho da?

21/01/2014

Trị mụn cấp tốc có an toàn cho da? Xin trả lời là không nên, vì có một câu nói giục tốc bất đạt mà.

 

 

 

 

Cái gì mà nóng vội thì thường là sai. Trong ý nghĩ, trong lời nói, trong việc làm… nếu “cấp tốc” thì “ôm mối hận về sao”. Trong trị mụn cũng vậy phải có từ giai đoạn này đến giai đoạn khác.

Thường là các cô dâu gần đến ngày lên xe hoa, mà khuôn mặt lấm tấm những mụn hoặc các dấu hiệu của mụn, sẽ làm cho các cô ấy buâng khuâng lo lắng. Rồi sau đó tìm cách này hay cách kia để trị mụn cho sạch để kịp cho ngày cưới. Nhưng không phải trị mụn cấp tốc là đem lại kết quả như ý muốn đâu, nhưng đôi khi thì ngược lại nữa.

Theo các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lãnh vực làm đẹp, thì làn da chúng ta phải có cần đủ thời gian để phục hồi lại. Khi trị liệu cho làn da bị tổn thương do mụn thì phải tuyệt đối tuân thủ những kinh nghiệm, nguyên tắc dưới đây:

1 Không nên hốt hoảng, dẫn đến stress

Nói thì dễ nhưng làm thì khó, khi những việc không hay lại xảy đến với mình, vì cảm xúc khó mà áp đảo được chúng. Nhưng các cô dâu đừng quá lo lắng một cách thái quá, làm cho tuyến nhờn gia tăng, khiến cho các nốt mụn trầm trọng hơn.

2 Tập chung cho việc trị mụn

Hãy chăm sóc da bình thường, làm sạch da mặt khi đi ngoài đường về, giảm bớt sự trang điểm, thoa kem dưỡng ẩm. Trong thời gian này hãy nghĩ đến chuyện vui của mình, vì da chúng ta cần phải được cân bằng, để nó được phục hồi nhanh.

3 Ăn, uống thực phẩm xanh và sạch

Trong những ngày này cô dâu nên ăn rau tươi, xanh, nước ép trái cây và ăn những loại trái cây có tính mát. Không ăn các thức ăn giàu chất béo như: cơm chiên, đồ xào, ớt, tiêu…

Sau những bước như trên.Cô dâu hãy trị mụn bằng kem đặc trị mụn của swissdermyl nhập khẩu từ Thụy Sỹ. Cách sử dụng cũng đơn giản, đầu tiên thì phải rửa mặt sạch, sau đó dùng giấy thấm lau khô ráo, chấm kem trị mụn vào các nốt mụn. Kem trị mụn của Swissdermyl sẽ làm mờ dần mụn, và nó sẽ biến mất sau một thời gian sử dụng.

 

Hãy liên hệ số DT 090.6689.126

 

Để gặp chuyên viên tư vấn

 

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM