028 3927 0688 - 0933340179

Thuốc trị mụn hiệu quả như thế nào?

21/01/2014

Kem trị mụn, thuốc trị mụn được nhắc đến rất nhiều trong thế giới tuổi teen. Ở lứa tuổi dậy thì nầy rất nhiều các cô cậu bị các loại mụn hoành hành.

 

 

 

Có những cô cậu gọi điện đến nói cũng như khóc, về kem- thuốc trị mụn hiệu quả nào tốt mà chỉ dùm cho.

Việc đầu tiên mà chúng ta nghĩ tới đó là phải biết căn nguyên, cội nguồn của loại mụn mà ta đang bị “biết ngươi biết ta trăm trận trăm thắng” phải không các bạn.

Mụn, có nhiều nguyên nhân dẫn đến như:

Về di truyền, cha mẹ mà có mụn thì con cái chắc sẽ có, nếu cha có mà mẹ không có mụn, thì tỷ lệ 1/4.

Về bên ngoài thì do nắng nóng làm cho các tuyến nhờn tiết ra nhiều để bảo vệ cơ thể.

Do bên trong, do nội tiết tố làm xáo trộn sự bài tiết của tuyến nhờn. Bã nhờn cùng với tế bào chết nằm kẹt trong nang lông.

Khi ta nắm bắt được quy luật của mụn, thì ít nhiều gì chúng ta cũng ngăn chặn hoặc triệt tiêu chúng được. Vấn đề còn lại là thời gian mà thôi.

Kem trị mụn hay thuốc trị mụn gì thì công thức chung của chúng là: kháng khuẩn, diệt khuẩn, cân bằng các tuyến nhờn giúp da kiểm soát được độ nhờn.

Nhưng trên thực tế thì kem trị mụn thì được đa số bệnh nhân sử dụng vì tính an toàn của nó (có nhãn hiệu, có thương hiệu lâu năm trên thị trường). Còn thuốc thị mụn thì đa phần được cho vào chai đóng nấp, dáng bên ngoài miếng dấy photocoppy và địa chỉ và điện thoại nhòe nhẹt nhìn không rỏ. Nhưng cũng có các nhà sản xuất làm thuốc trị mụn hiệu quả lắm. Cũng được rất nhiều sự phản hồi tích cực từ phía các khách hàng.

 Nói tóm lại nếu các bạn thích sử dụng thuốc trị mụn hiệu quả tốt, thì phải xem thuốc trị mụn đó có được bộ y tế cấp phép và cho phép lưu hành trên thị trường mỹ phẩm không?

Chúc các teen sẽ tự tin trong khi giao tiếp và không còn nói như khóc, vì mụn đã biến mất.

 

Hãy liên hệ số DT 090.6689.126

 

Để gặp chuyên viên tư vấn

 

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM