028 3927 0688 - 0933340179

Kem dưỡng da dành cho nam giới hiệu quả

24/09/2014

Khi nghĩ đến kem dưỡng da thì ai cũng thường nghĩ đến phái nữ. Nhưng thực tế thì bây giờ có rất nhiều nam giới đã quan tâm đến “sắc đẹp” của mình. Vì ai cũng muốn mình đẹp mắt và dễ nhìn cả.

 

 

Hiện nay xu hướng phái mạnh dùng mỹ phẩm dưỡng da là mốt đấy. Vì thế, mà các hang thời trang và mỹ phẩm cũng không ít các mặt hàng dành cho quý ông. Đủ kiểu trên đời hết, nếu 1-2 thập niên trước những món thời trang và mỹ phẩm làm đẹp này, mà tìm ở thị trường Việt Nam, xin thưa: là vô cùng hiếm.

Nhưng bây giờ tràn lan những mỹ phẩm kem dưỡng da, dung dịch dùng để cạo râu đủ kiểu, đủ chủng loại, nước hoa dành cho nam giới đủ tất cả các loại mùi. Nói chung thị trường đáp ứng “làm điệu” cho phái mạnh cũng sắp sửa lên ngôi rồi.

 

Tôi có một anh bạn ngày trước vì khó khăn về kinh tế, lại thêm 2 baby nữa càng làm cho họ quần quật suốt cả ngày lẫn đêm, làm gì có thời gian mà quan tâm đến việc dùng mỹ phẩm kem dưỡng da, và các thứ xa xỉ khác. Nhưng khi các con của họ dần lớn lên và anh thì được thăng chức, chị thì được chuyển chỗ làm nên lương cũng tăng gấp đôi ngày trước.

 

Khi kinh tế ổn định, việc đầu tiên thường là con người ta nghĩ tới là làm đẹp. Anh cũng không ngoại lệ, ngày trước do công việc thường phải ở ngoài trời nên anh bị mụn nhiều do gió bụi và mồ hôi làm tắc nghẽn lỗ chân lông, sau khi quá trình tự làm lành của cơ thể, thì những cục mụn nay đã trở thành những “hố bom” sẹo lõm di chứng của mụn bọc.

 

Anh phải đi đến các trung tâm mà làm đầy các vết sẹo lõm. Bây giờ khi đi bách phố với vợ anh cũng hay đưa mắt liếc vào các kệ trưng bày mỹ phẩm dành cho nam, (chuyện mà trước đây không thể có trong tự điển)

 

Một lần đến nhà anh “lai rai” khi đi vào nhà vệ sinh, tôi choáng ngộp với các loại mỹ phẩm dành riêng cho anh. (hẳn nhiên mỹ phẩm của chị thì nhiều hơn)

Tôi muốn nói đến việc này, để chúng ta thấy vấn đề nam giới sử dụng kem dưỡng da là chuyện bình thường “xưa rồi diễm”.

 

 

BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ MỸ PHẨM - LÀM ĐẸP?

 

Gặp Chuyên viên tư vấn:  083.767.0315 090.6689.126

 

www.happylife.vn  - Cuộc sống tươi đẹp!

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM