028 3927 0688 - 0933340179

Viên chăm sóc da tốt nhất cho bạn

21/01/2014

Mùa giáng sinh sắp đến và tiết trời se lạnh cũng đã theo sau. Da trở nên khô, vì thế mà việc chăm sóc da mặt bằng các loại kem là điều tất yếu.

 

 

Nhưng chưa đủ, ta còn phải dùng viên chăm sóc da để tốt nhất cho làn da của chúng ta qua mùa đông lạnh lẽo này nữa.

Các loại kem dưỡng da chống lão hóa, làm trắng da có lẽ không thể thiếu với làn da chúng ta, vì sự chăm sóc nuôi dưỡng của nó. Nhưng việc sử dụng viên chăm sóc da thì lại càng phải quan tâm hơn nữa, vì các cụ ngày xưa có nói: trong uống ngoài thì thoa, nội công thì ngoại phải kích mà.

Khi ta đi ra ngoài trời đều cần nhất là phải bôi kem chống nắng, đeo khẩu trang để các tia tử ngoại không làm hại da của chúng ta gây nám, về đến nhà thì phải rửa mặt lại, để cho da được thông thóang tránh bít lỗ chân lông gây mụn.

Khi sử dụng các loại thực phẩm thì phải sử dụng các loại rau quả có chứ nhiều vitamin A, B, C, E… để giúp cho da của ta mạnh khỏe chống lại các gốc tự do, để làm chậm đi tiến trình lão hóa.

Tuy nhiên các cách chăm sóc da như vậy rất tốt nhưng chưa đủ, ta phải cần một lượng các loại vitamin và các khoáng chất từ bên ngoài để bổ sung cho cơ thể nữa. Vì tính cấp bách của cơ thể, trong thời gian này chúng ta cần một lượng lớn các vitamin và khoáng chất nhiều, nhưng việc chúng ta nạp vào bằng những cách ấy thì chưa đủ cho cơ thể chúng ta chống chọi hoặc nuôi dưỡng và duy trì sự cân bằng của cơ thể.

Nên việc bổ sung thêm các viên chăm sóc da cho cơ thể là điều tất yếu nên làm. Trên thị trường hiện nay có nhiều những loại viên chăm sóc da. Các bạn hãy tham khảo nhé!

Collagen săn chắc cho da được đàn hồi tốt, viên sữa ong chúa làm đẹp da, thuốc uống trị nám trắng da , viên làm trắng da… được nằm trong đường link này, các bạn tham khảo nhé!: http://happylife.vn/thuc-pham-chuc-nang-257.html

Chúc các bạn chọn được một loại viên chăm sóc da thật tốt cho mình.

 

 

BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ MỸ PHẨM - LÀM ĐẸP?

 

Gặp Chuyên viên tư vấn:  083.767.0315 090.6689.126

 

www.happylife.vn  - Cuộc sống tươi đẹp!

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM