028 3927 0688 - 0933340179

Chăm sóc da bị nám như thế nào?

05/02/2014

Tôi đã bước sang tuổi tứ tuần. Da của tôi đã xuất hiện nhữ vệt không đồng màu, biết mình đã bị nám, không biết tôi phải làm sao, chăm sóc da bị nám của tôi như thế nào? (Kim Ngọc).

 

 

Khi phụ nữ bước sang tuổi 30 mươi, hiện tượng nám da, sạm da cũng bắt đầu xuất hiện. Do trong thời kỳ mang thai, trong chu ky kinh nguyệt và do uống thuốc ngừa thai, các hormone trong cơ thể rối loạn, làm xáo trộn các chức năng của các cơ quan trong cơ thể, dẫn tới các hắc tố melanin sinh sản nhiều. Là nguyên nhân chính gây ra nám da từ bên trong.

 

Với việc người phụ nữ phải tảo tần lo thu vén việc  gia đình, kinh tế tài chính là một gánh nặng đè lên vai những người phụ nữ. Sự lo lắng lâu ngày, dẫn đến stress cũng là một nguyên do không nhỏ dẫn đến nám da hoặc làm cho nó nặng thêm.

 

Chăm sóc cho da mỗi ngày đã là một việc khó, mà nay chăm sóc da bị nám là việc còn khó khẳn hơn.

 

Khi đi ra ngoài bạn phải bôi kem chống nắng có độ từ 20 SPF trở lên, che chắn bằng khẩu trang dày màu sậm, xanh đen, xanh dương… để cho da được bảo vệ nhiều hơn. Nên tránh ra đường vào những thời điểm nắng đến đỉnh là vào khoảng 10-3 giờ.

 

Về việc dinh dưỡng, bạn nên chọn một thực đơn nhiều rau xanh, củ, quả vì chúng có nhiều vitamin và các khoáng chất, rất tốt cho làn da bị nám của chúng ta. Nếu có thời gian rãnh ta nên chế biến các loại thực phẩm ở quanh ta, thành các loại mặt nạ chăm sóc da bị mụn, để đắp lên da mặt, bạn đừng xem thường những cách này, nó rất công hiệu đó bạn ạ!

 

Chị Kim Ngọc thân mến!

Trên đây là những cách mà tôi đã liệt kê và hướng dẫn cho chị, hãy làm theo chị sẽ thấy sự ích lợi của nó mang lại cho chi.

 

Đây là đường link chị có thể xem thêm: http://happylife.vn/duong-da-mat/kem-duong-trang-da-267.html

Thân.

 

 

 

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM