028 3927 0688 - 0933340179

Cách trị hết mụn an toàn nhất

16/02/2014

Ai cũng muốn mình có một khuôn mặt đẹp, không tỳ không vết. Nhưng khi trên mặt có những đốm lấm chấm, li ti làm sao mà các cô không cuống cuồng cho được.

 

Rồi các cô chạy tìm cho ra những địa chỉ, để có cách trị hết mụn an toàn nhất.

 

 

Có nhiều những cách trị mụn an toàn, nhưng khi chúng ta muốn có cách trị hết mụn an toàn, thì trước hết phải hiểu biết vì sao và nguyên nhân nào gây lên? Khi đã nắm bắt được, thì việc trị mụn hết là không khó phải không các bạn?

 

Ít nhất là có 3 nguyên nhân gây mụn:

 

Do di chuyền, do rối loạn các hormone, yếu tố bên ngoài.

 

-Khi cha hoặc mẹ bạn đang có hoặc đã từng có mụn, thì các bạn thường là phải có chí ít cũng 50/100, nhưng chỉ một trong hai người (cha hoặc mẹ) thì sự di truyền chỉ vào độ 25/100.

 

-khi gần đến tuổi trưởng thành (vào khoảng 12-18) các hormone trong cơ thể, có sự xáo trộn mạnh, dẫn tới lạm lệch các chức năng. Gây cho các tuyến nhờn hoạt động mạnh, khiến sự bài tiết chất nhờn cũng không ổn định, từ đó gây nên mụn.

 

-khi chúng ta phải làm việc ở những nơi môi trường không tốt. Việc ảnh hưởng của nó không nhỏ cho việc bệnh mụn của ta. Khi môi trường quanh ta làm việc nóng nực, làm cho mồ hôi và tuyến nhờn tiết ra một lượng lớn, dễ gây bít tắc, hơn nữa gió bụi cũng ảnh hưởng cho việc làm chặn đường thoát của bã nhờn. Nhuyên nhân gây ra mụn lớn nhất.

 

Nguyên nhân đã rõ, vì việc gây bít tắc lỗ chân lông, lượng dầu nhờn quá nhiều.

 

Vậy cách trị hết mụn là phải làm cho da mặt, lúc nào cũng được thông thoáng, khô ráo, vì như vậy vấn đề gây nghẹt bít ở lỗ chân lông đã được khắc phục, vì vậy phải rửa mặt khi thấy da mặt mình bị dơ. Có thể bạn nên rửa mặt bằng nước muối hoặc dấm táo pha loãng, rồi đun sôi để nguội.

 

Bổ sung thêm các dưỡng chất cần thiết để ức chế tuyến nhờn, thì việc sạch mụn cũng là vấn đề thời gian thôi. Dưới đây là những đường link bạn vào mà tham khảo nhé! Chúc bạn thành công.

http://happylife.vn/dieu-tri-da-mat/tri-mun-260.html

 

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM