028 3927 0688 - 0933340179

Cách chữa nám da mặt hiệu quả nhất

22/01/2014

Cùng chuyên mục tìm hiểu cách chữa nám da mặt hiệu quả nhất, một trong những căn bệnh chị em thường gặp phải.

 

 

Bạn hoàn toàn có thể sở hữu được làn da sáng mịn, đều màu mà bạn hằng mơ ước chỉ trong thời gian ngắn.

 

Đây được xem là cách chữa nám da mặt hiệu quả nhất hiện nay, với khả năng loại bỏ tận gốc đến 99% nám, giúp làn da sáng mịn, an toàn, không để lại sẹo, hiệu quả cao, mang lại kết quả tốt nhất được nhiều chị em và các chuyên gia đánh giá cao ở thời điểm hiện nay. Bệnh nám thường mang lại những lốm đốm trên mặt, tạo cảm giác tự ti, làm giảm niềm vui sống cho phái đẹp. Bạn thử tìm hiểu một số phương pháp tự nhiên dưới đây:

 

-          Sử dụng chanh và đường nâu: đây là thực phẩm được sử dụng trong hầu hết mọi gia đình hiện nay nên bạn rất dễ tìm thấy, ngoài công dụng chế biến các loại thức ăn bổ dưỡng, chúng còn là nguyên liệu trị nám khá hiệu quả hiện nay. Chỉ với vài bước đơn giản mỗi ngày, bạn hoàn toàn có thể sở hữu được vẻ đẹp như ý.

      

-          Sử dụng lòng trắng trứng: đây là loại thực phẩm quen thuộc nhất với hầu hết các chị em trong cuộc sống đời thường. Tuy nhiên, ít ai biết được công dụng tuyệt vời mà nó mang lại trong việc điều trị nám, chỉ cần đắp mặt nạ trứng và chanh 2 lần/ tuần bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt chỉ trong một thời gian ngắn.

 

Hãy liên hệ số DT 090.6689.126

 

Để gặp chuyên viên tư vấn

 

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM