028 3927 0688 - 0933340179

Cách chữa sạm da mặt hiệu quả nhất

17/02/2014

Hiện nay, hàng loạt các loại mỹ phẩm đều cho cách chữa sạm da mặt hiệu quả nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng hiện nay.

 

 

Tuy nhiên, ít ai chú ý đến thành phần và công dụng đặc trị của từng loại mỹ phẩm mà chỉ sử dụng theo cảm tính, truyền tai nhau, điều này rất nguy hiểm...

 

Tùy vào từng nguyên nhân mà có cách chữa sạm da mặt hiệu quả nhất. Được biết, tình trạng sạm da mặt có nhiều nguyên nhân: có thể do rối loại sắc tố, di truyền, cũng có thể do nội tiết tố trong cơ thể, hoặc do chuyển hóa, lý học, các khối u, hóa học hoặc do chế độ ăn uống không điều hòa.

 

Ngoài cách chữa sạm da bằng cách bắn tia laser (cho hiệu quả nhanh chóng, không đau, không độc hại, đảm bảo an toàn) còn có nhiều cách thông dụng được nhiều người biết đến: sử dụng melanin, hoặc sử dụng một số loại vitamin C liều lượng cao, Methionin, vitamin nhóm B, điều trị các bệnh tiêu hóa, an thần...

 

Ngoài ra, nhiều người còn sử dụng phương pháp châm các huyệt đạo, phế du, thận du (vitamin B12, vitamin H3, Novocain 1%). Tuy nhiên, để đạt hiệu quả tốt nhất, luôn đảm bảo an toàn bạn nên nhờ đến sự hỗ trợ của các bác sĩ da liễu để có cách điều trị và phòng bệnh tốt nhất.

 

 

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM