028 3927 0688 - 0933340179

Cách điều trị nám da mặt tốt

18/02/2014

Công việc bận rộn trong cuộc sống hàng ngày làm da chịu đựng khá nhiều căng thẳng suốt cả ngày, phải tiếp xúc với khí hậu độc hại và chịu ảnh hưởng trực tiếp với ô nhiễm môi trường


 

 

Trung tâm sưởi ấm, điều hóa không khí, điện thoại, chất bức xạ từ máy tính khi sử dụng,…  Vì thế, bạn nên biết cách điều trị nám da mặt tốt nhất nhằm có biện pháp ngăn ngừa thích hợp.


Một số loại dầu tự nhiên và chất béo tự nhiên giúp tăng độ ẩm của da bị mất, truyền đạt độ mềm mại, dẻo dai khá tốt cho làn da của bạn. Ngoài ra, các chất dinh dưỡng hormone - miễn phí hoạt động rất mạnh kích thích lưu thông máu và hô hấp tế bào , do đó tăng sự trao đổi chất da . Thử tham khảo một số cách điều trị nám da mặt tốt nhất dưới đây:


-    Việc đầu tiên trong quá trình điều trị là bạn cấn hiễu đúng về căn bệnh trước khi điều trị.


-    Tiếp theo, để quá trình điều trị diễn ra tốt nhất, bạn nên tìm hiểu nguyên nhân gây bệnh nhằm có biện pháp điều trị thích hợp, mang lại hiệu quả cao.


-    Tiếp đó, tùy vào loại da, cơ địa và tình trạng của mỗi người mà có cách điều trị thích hợp: sử dụng nước ép chanh, củ cải trắng, hỗn hợp từ sữa, chanh và mật ong hay hỗn hợp bạc hà và lá chuối,...

 

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM