028 3927 0688 - 0933340179

Trị mụn hiệu quả nhất ra sao?

25/01/2014

Bạn đang đánh mất niềm tin vào làn da mình vì những cục mụn đáng ghét. Bạn đang đau khổ vì da mình trở nên xấu đi vì mụn. Bạn không dám ra đường hay tiếp xúc với ai vì khuôn mặt đấy mụn.

 

 

Đặc biệt là bạn lo lắng người ấy sẽ thầm chê làn da mụn của bạn? Mụn luôn là vấn đề mọi chị em bạn gái hay gặp. Nó không phải là bệnh nan y hay cái gì đó ghê ghớm nhưng lại là cái hết sức phiền toái mà chị em nào cũng muốn nó biến mất vịnh viễn. Vẻ ngoài không đẹp ngăn cản bạn tiếp xúc và gặp ghỡ mọi người? Không sao, hãy đến với vài mẹo nhỏ trị mụn hiệu quả nhất, nhưng đầy hữu hiệu sau.

 

Một cách mà nhiều tiền bối khuyên nên áp dụng là dùng trứng gà trong hỗn hợp mật ong. Đập một quả trứng gà và hai muỗng cà phê mật ong, sau đó khuấy đều lên và đắp lên mặt trong vòng nửa tiếng rồi rửa sạch bằng nước. Chúng ta cũng có thể dùng tỏi hay pha trộn yến mạch với sữa tươi. Chúng ta có thể vắt thêm vài giọt chanh vào hỗn hợp để tạo độ dính và vì chanh có chứa nhiều axit giúp tốt cho lành mụn.

 

Một phương pháp mới các nhà khoa học vừa chúnh minh được là dùng lưu huỳnh để trị mụn. Lượng lưu huỳnh trong các mỹ phẩm trị mụn hay xà phòng trị mụn thường không cao nên tốt nhất bạn dùng chất thiên nhiên có chúa hàm lượng lưu huỳnh cao.

 

Đó chính là củ hành cùng với cốt nước chanh. Đầu tiên bạn lột vỏ củ hành, rồi cho vào máy xay sinh tố ép ra nước sau đó trộn chung rồi xức lên vùng da bị mụn.

 

Tôi dám chắc với bạn chỉ sau một thời gian ngắn da bạn sẽ được phục hồi nhanh chóng.

 

Bằng những cách thiên nhiên kể trên bạn hãy tự tin nói: Mụn! Tao tạm biệt mi!

 

BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ MỸ PHẨM - LÀM ĐẸP?

 

Gặp Chuyên viên tư vấn:  083.767.0315 090.6689.126

 

www.happylife.vn  - Cuộc sống tươi đẹp!

 

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM