028 3927 0688 - 0933340179

Chăm sóc da trước khi ngủ giúp da trẻ mãi

14/10/2013

Hãy tranh thủ giấc ngủ buổi tối để làm đẹp. Xin giới thiệu những mẹo sau đây giúp bạn thức dậy với da sạch, mắt sáng và tóc đẹp.

Hãy tranh thủ giấc ngủ buổi tối để làm đẹp.

Xin giới thiệu những mẹo sau đây giúp bạn thức dậy với da sạch, mắt sáng và tóc đẹp.
 
 
Rửa mặt: luôn rửa mặt trước khi ngủ để tẩy trang, bụi bặm và cặn bã khác. Rửa mặt khi đi ngủ, để dưỡng ẩm có nhiều thời gian phát huy hiệu quả hơn. Thời gian hấp thụ sản phẩm tốt nhất là từ 22g tối đến 2g sáng.
 
 
 
Dưỡng ẩm da mặt: Ban đêm là thời gian dùng những sản phẩm nhiều tác dụng để dưỡng và tái tạo da. Loại dưỡng ẩm nào cũng được, bạn có thẻ dùng serum hay kem dành cho mắt, kem chống nhăn cùng lúc.
Dưỡng ẩm cơ thể: Đừng quên dùng lotion cho cơ thể. Nếu bạn tắm buổi tối, thoa nhiều kem butter hay lotion khi vừa tắm ra để dưỡng ẩm được thẩm thấu. Đừng quên vỗ nhẹ một ít kem lên tay.
Dưỡng thon gọn cơ thể: Thoa kem tan mỡ thứa và săn chắc da ngay sau khi tắm buổi tối rất hiệu quả, vì lúc đó lỗ chân lông đang nở. Massage đến khi kem thấm vào sâu trong da.
Dưỡng môi: Liệu pháp dưỡng ẩm cho môi sẽ giúp môi mềm và láng, giúp trang điểm đẹp và có nụ cười đẹp.
Răng trắng: Những sản phẩm làm trắng răng hiện nay cần 30 phút hoặc ít hơn, thời gian ban đêm là thời gian tốt nhất để dùng nó. Vì răng sẽ xốp sau khi bạn tẩy trắng, nghĩa là nó hút những vết bẩn từ những thứ bạn ăn hay uống ngay lập tức sau đó.
Tóc đẹp: Buổi tối có thể dùng giải pháp gội đầu khô (dry shampoo) vì sự chà xát của đầu bạn vào gối giúp phát huy tác dụng nhanh chóng. Loại bột chứa trong bình xịt sẽ hút dầu ra khỏi tóc và để lại mùi hương tươi mát, giúp tóc bạn sạch sẽ, thơm tho vào buổi sáng.
 
 
 
 

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM