028 3927 0688 - 0933340179

Cách trị vết thâm mụn nhanh hết và an toàn nhất

26/01/2014

Những tàn tích của trận chiến với mụn là những vết thâm trải đều khắp mặt. Trị mụn đã là khó rồi, nay lại phải đối mặt với những vết thâm đen.

 

 

Những cái khó khăn mà ai đã từng bị thâm thì hiểu rõ nhất. Dưới đây là những cách trị vết thâm mụn an toàn nhất.

Mụn là vấn đề bệnh lý thông thường mà ai cũng gặp phải, nhưng nếu người nào mà biết chăm sóc ngay từ lúc những ngày đầu bị mụn, thì sau khi mụn biến mất, trên gương mặt của người ấy hoàn toàn khác hẳn vơi lại người không chịu chăm sóc phòng vệ.

Khi những mụn hoành hành trên khuôn mặt của bạn, thì máu thường đổ về để nuôi dưỡng và giúp bảo vệ vùng tổn thương, các chất nhờn (axit béo) cũng được “sai” làm nhiêm vụ đó, mồ hôi thì được tiết ra để giữ thân nhiệt cho da được ổn định. Ngay cà sắc tố melanin cũng vậy, nó bảo vệ cho da chống lại các chất oxy hóa, các tia cực tím, vì thế những vùng bị mụn mà chúng ta không chăm sóc kỹ sẽ dễ dàng sanh ra vết thâm nám sau mụn.

Vì thế ta nên sử dụng kem chống nắng khi ra ngoài dường, để tránh không cho da của chúng ta phải trực tiếp với ánh nắng. Để cho cơ thể thải ra hết các độc tố,và sự mất nước do cơ thể bài tiết ra, ta nên uống nhiều nước, khoảng 2-3 lít nước một ngày.

Về các khẩu phần ăn: chúng ta nên ăn nhiều rau xanh và các loại nước ép hoa quả. Cũng cần bổ sung thêm các viên nang nhiều các thành phần dưỡng chất và các vitamin.

Ta cũng nên sử dụng các loại củ, quả, trái cây tươi thành: kem, gel, mặt nạ mà đưa lên mặt vì cách trị vết thâm mụn này rất an toàn và hiệu quả.

Chúc các bạn được một làn da đẹp và thay chiếc “áo mới” cho làn da của bạn.

 

BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ MỸ PHẨM - LÀM ĐẸP?

 

Gặp Chuyên viên tư vấn:  083.767.0315 - 090.6689.126

 

www.happylife.vn  - Cuộc sống tươi đẹp!

 

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM