028 3927 0688 - 0933340179

Cách trị mụn và thâm thế nào hiệu quả nhất

26/01/2014

Sau khi trên mặt của tôi mụn đã biến đi gần hết, thì các vết thâm do mụn để lại làm tôi rất đau đầu. Xin hỏi có cách trị mụn và thâm thế nào cho hiệu quả nhất không? (Như Mai)

 
 
Chúng ta đa phần điều thấy cứ người nào bị mụn mà sau khi hết mụn thì những vết thâm trên mặt đều lộ rõ ra. Nhưng cũng có những người sau khi hết mụn thì da mặt trở lại bình thường, mà những người khác thì không. Có nhiều nguyên do dẫn đến điều đó, vì những người da mặt trở lại bình thuờng, là những người luôn chăm sóc da mặt của mình, còn những người kia đôi khi chủ quan hoặc do tính chất công việc làm của mình không có thời gian rảnh để “dòm ngó” mặt của mình.
 
Khi chúng ta bị mụn,  thường thì xung quanh các nốt mụn nó ửng đỏ, vì máu hội tụ lại để nuôi và bảo vệ vùng da bị tổn thương đó, trong đó có cả các hắc tố melanin nữa. Khi các tia UV do ánh nắng của mặt trời soi rọi vào da mặt làm cho các sắc tố melanin bị kích thích, sanh sản nhiều thêm, để tăng cường mà bảo vệ da. Cho nên, mà sau khi hết mụn thì các vết thâm đó lộ rõ ra trên khuôn mặt của ta. Vì thế cách phòng ngừa và chăm sóc cũng là cách trị mụn và thâm rất hiệu quả.
 
khi chúng ta ra đường thì phải bôi kem chống nắng có độ chống nắng từ 30 SPF trở lên, hãy nhớ là phải đeo khẩu trang loại đậm, vì độ UPS làm cho các tia UVA, UVB không tới được da hoặc là rất hạn chế.
 
Nhưng khi về tới nhà các bạn hãy rửa mặt thật sạch bằng kem rửa mặt trị mụn để các chất bẩn được lấy sạch từ sâu bên trong, làm cho da được thông thoáng, không gây bít tắc lỗ chân lông dẫn đến các mụn mới xuất hiện. Sau đó chấm kem trị mụn vào các nốt mụn, coi như đã hoàn tất. Bạn có thể sử dụng kem trị mụn của Syma, Naris đươc sản xuất tại Nhật Bản.
 
Chúc bạn được thành công.
 

BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ MỸ PHẨM - LÀM ĐẸP?

 

Gặp Chuyên viên tư vấn:  083.767.0315 - 090.6689.126

 

www.happylife.vn  - Cuộc sống tươi đẹp!

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM