028 3927 0688 - 0933340179

Cách chữa mụn bọc nhanh hết nhất

26/01/2014

Trên khuôn mặt của chúng ta mà có những bọc đựng toàn là mụn không, thì ai mà chịu được? dưới dây là cách chữa mụn bọc nhanh hết nhất, mà chúng tôi liệt kê ra.

 

Mụn bọc được hình thành từ những lúc các tuyến nhờn được bài tiết ra quá nhiều, lâu dần, mỗi ngày một tí, làm bít lối các lỗ chân lông gây viêm, sau đó những lỗ chân lông bị tổn thương này, càng nặng thêm và ăn lan qua các ống nang lông khác và thành một ổ mụn chứa đầy các vi khuẩn gây hại cho da.

Cách chữa mụn bọc tốt nhất là cách trị mụn phòng vệ là ngăn ngừa không cho các bã nhờn và các xác chết của tế bào có cơ hội thường trú trong các ống nang lông trên da mặt của chúng ta.

1 Tri mụn bằng lô hội

Cây lô hội có nơi kêu nó bằng cây nha đam, nó chứa rất nhiều các vitamin và dưỡng chất cần thiết cho da. Giúp chống lại các gốc tự do nhằm tấn công các tề bào dưới da của ta, đồng thời nó làm cho các lỗ chân lông nhỏ lại.

Lấy một lá lô hội tách ra lấy phần ruột (chất gel) bôi vào mặt, chừng 20-30 phút rửa lại bằng nước ấm.

2 Tri mụn bằng dưa leo

Dưa leo có tính mát và giải nhiệt cho cơ thể. Lấy một quả dưa leo cắt ra và ép lấy nước, thoa lên mặt hoặc cắt thật mỏng đắp lên, sau khi nằm chộp mắt một chút vào giờ nghỉ trưa là bạn có thể rửa mặt sạch lại. Cách này trị mụn bọc rất tốt, làm cho da sang sạch và tươi mới.

3 Trị mụn bằng nước chanh

Chanh thì giàu thành phân vitamin C và các axit có tình lột nhẹ. Bạn cắt thật mỏng các lát chanh đắp lên mặt chừng 5-7 phút sau đó rửa mặt lại sạch. Hoặc bạn lấy nước cốt canh pha loãng ra với nước dùng để rửa mặt. cách này làm cho mụn biến mất mau chóng.

 

4 Trị mụn bằng cà rốt

Trong cà rốt có chứa các thành phần tốt cho da: vitamin A, Beta-caroten có khả năng giúp cho cơ thể chống lại các gốc tự do trê da, làm cho da trẻ khỏe và hồng hào, nhất là trong việc trị mụn bọc. ép lấy nước và thoa lên mặt, chừng 20-30 phút rửa lại bằng nước ấm.

 

Trên đây là cách chữa mụn bọc nhanh và an toàn, bạn hãy tham khảo nhé!

 

BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ MỸ PHẨM - LÀM ĐẸP?

 

Gặp Chuyên viên tư vấn:  083.767.0315 - 090.6689.126

 

www.happylife.vn  - Cuộc sống tươi đẹp!

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM