028 3927 0688 - 0933340179

Trị vết thâm sau mụn bằng cách nào hiệu quả nhất

26/01/2014

Vết thâm sau mụn bao giờ thì nó mới biến mất. Đó là những câu hõi mà các cô và các anh chàng hỏi thăm thường xuyên nhất. Rồi Trị vết thâm sau mụn bằng cách nào, làm sao?

 

 

Thường là sau khi bị mụn chiếm dụng “mặt bằng” trên da mặt của chúng ta, nó để lại cảnh trạng như sau chiến tranh vậy, hố bom đạn, đen thâm và giống như là dấu tích của trận cháy vừa xong, để khắc phục sau “chiến tranh” đòi hỏi ta phải có sự nỗ lực, cố gắng và sự kiên nhẫn của bản thân.

Khi da của chúng ta bị tổn thương do mụn, thì lập tức xung quanh vùng mụn được sự trợ giúp của máu, đổ về để bảo vệ và nuôi dưỡng cùng với anh chàng bảo vệ thầm lặng melanin. Melanin giàn chặn quanh các vùng da bị tổn thương làm một bức màn bảo vệ các gốc tự do, tia cực tím… nhưng sau một thời gian dài bảo vệ, chúng cũng chiếm cứ “vùng đất“ này luôn, làm cho chủ sở hữu vùng đất phải đau đầu, tốn kém mà trục xuất nó.

Vì thế, khi bị mụn chúng ta hãy tự chăm sóc mình bằng cách là không để cho mặt của mình khoe ra với nắng, gió bụi, để phòng ngừa các “anh lính bảo vệ” và các vi khuẩn có cơ hội làm mụn chúng ta trầm trọng hơn.

-Rửa mặt thật sạch để da mặt được thông thoáng, tuyến nhờn và mồ hôi bài tiết được lưu thông tốt. Mặt thì lúc nào cũng được khô trơn láng.

-Ăn ngủ đúng giờ, bổ sung phần ăn bằng các loại rau xanh, các loại trái cây giùa cac vitamin cùng các khoáng chất, tránh thức khuya xem ti vi hoặc lướt wed…

-Ra đường thì bôi kem chống nắng, đeo khẩu trang, đội nón rộng vành.

-Uống thật nhiều nước khoảng 2-3 lít nước mỗi ngày

-sử dụng các loại kem trị mụn và sữa rửa mặt tốt có thương hiệu và sự phản hồi tốt của người tiêu dùng.

Chúc các bạn vui khi các vết thâm sau mụn không còn là vấn đề nữa.

 

BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ MỸ PHẨM - LÀM ĐẸP?

 

Gặp Chuyên viên tư vấn:  083.767.0315 - 090.6689.126

 

www.happylife.vn  - Cuộc sống tươi đẹp!

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM