028 3927 0688 - 0933340179

Rau diếp cá trị mụn sạch và an toàn

26/01/2014

Hỏi: Còn trẻ mà phải bị các mụn nhỏ li ti trên gương mặt, khó khăn trong trang điểm, mất tự tin khi giao tiếp, tôi rất buồn về điều này.

 

 

Tôi có nghe nói rau diếp cá có thể trị mụn hết mà rất an toàn. Xin hỏi có đúng như vậy không? Xin Chuyên viên tư vấn cho tôi. Thành thật biết ơn. (Như Ý)

 

Trả lời:

Rau diếp cá còn có tên gọi là:giấp cá, ngư tinh thảo. Rất nhiều các bài thuốc cổ truyền về các loại bệnh có liên quan tới rau diếp cá. Trong khuôn khổ bài viết này chúng ta chỉ nói về lĩnh vực trị mụn mà thôi.

 

Là một bài thuốc dân gian hay còn gọi là cổ truyền, được cha ông ta truyền lại. Cũng may mắn cho chúng ta là diếp cá ở đâu cũng có, hiệu quả mà nó đem lại rất tốt.

 

Rau diếp cá có tính sát khuẩn nên trong việc trị mụn và dưỡng da rất tốt.

 

Nước nguyên chấtcủa rau diếp cá trị mụn rất tốt

 

Lá rau diếp cá rất rẻ có thể mua ở chợ. Ta lấy rau diếp rửa thật sạch, rồi giã nát, vắt lấy nước, cho lên mặt, chừng 20 phút rửa lại. Ta nên sử dụng nước cốt rau diếp cá vào buổi tối trước lúc đi ngủ, vì lúc này cơ thể ta nghỉ ngơi, là lúc mà da ta hấp thụ tốt các chất cần thiết nơi rau diếp cá.

 

Có thể dùng rau diếp cá như một thứ mặt nạ, đắp lên mặt, khỏng 15-20 phút là được. Mỗi tuần chỉ nên làm từ 2-3 lần thôi.

 

Rau diếp cá trị mụn + lô hội rất tốt

Giàu chất đề kháng với vi khuẩn cao, nó làm cho các mụn sưng tấy và đỏ sẽ dễ dàng lặn và xẹp xuống, còn lô hội thì có làm s cho các lỗ chân lông nhỏ lại, và giúp cho các vết thâm mụn mờ đi. Nên rất tốt mà dùng hai thứ này lại với nhau thành một mặt nạ trị mụn rất tốt.

 

Rau diếp cá trị mụn + mật ong là số 1

 

Lấy công thức 5/5 của nước cốt rau diếp cá và mật ong trộn đều lại. Sử dụng hỗn hợp này bôi lên các vùng mụn. Mật ong rất tốt cho việc làm da lành mau và không để lại sẹo, nên sử dụng với diếp cá rất hữu hiệu.

 

Bạn Như Ý thân mến!

 

Như vậy là đã giải quyết vấn đề về mụn của bạn rồi nhé !

Chúc bạn thành công với các phương pháp này.

 

BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ MỸ PHẨM - LÀM ĐẸP?

 

Gặp Chuyên viên tư vấn:  083.767.0315 - 090.6689.126

 

www.happylife.vn  - Cuộc sống tươi đẹp!

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM