028 3927 0688 - 0933340179

Trị mụn bọc nhanh nhất bằng cách nào?

27/01/2014

Phương pháp trị mụn bọc nhanh nhất là làm sao cho các ổ vi khuẩn không còn nằm trong ống nang lông.

 

 

Và giúp cho da khỏe mạnh từ bên ngoài lẫn tới bên trong, khôi phục lại trạng thái ban đầu.

Khi bị mụn bọc thì nó thường phân bố ở mặt, lưng, tay… làm cho người “sở hữu” nó có sự tự ti đầy sự mặc cảm. Không thích lọ diện trức đám đông, nói chung là ngại giao tiếp. Để Trị mụn bọc nhanh và hiệu quả chúng ta phải biết nguyên nhân dẫn đến mụn, thì ta mới giải quyết rốt ráo được,”biết người biết ta, trăm trận trăm thắng mà”.

 

Mụn bọc hình thành như sau:

 

Hormone bị rối loạn: khi đến tuổi dậy thì các hormone ở tuyến sinh dục hoạt động mạnh khiến các tuyến nhờn không làm theo đúng trình tự, bị rối loạn. Cho nên điều này làm cho mụn bọc dễ dàng phát triển.

 

Với lại việc chúng ta không biết cách vệ sinh da mặt hoặc lười biếng bỏ qua, làm cho vi khuẩn có cơ hôi sanh sôi nảy nở bên trong các ống nang lông, gây mụn bọc.

 

Khi các tế bào chết và bã nhờn với khói bụi làm bít tắc lỗ chân lông, khiến cho các thứ nằm bên trong bị nhốt chật cứng, viêm, nhiễm trùng gây mụn bọc.

 

Các thói quen ăn uống sinh hoạt cũng là một trong những nguyên nhân gây nên mụn bọc nữa như: ăn các đồ cay, nóng và nhiều chất béo. Làm việc ở nơi nắng nóng, luôn đổ mồ hôi và dầu nhờn.

 

Có nhiều cách trị mụn bọc nhanh nhất mà trên thị trường hiện nay như: chiếu ánh sáng Blue light, Oxy – Led… kem trị mụn, thuốc bắc trị mụn, mặt nạ trị mụn. Các phương pháp này rất phổ biến cho việc trị mụn bọc nhanh

nhất và hiệu quả nhất.

Bạn có thể dạo chơi trên đường link này để trị mụn bọc nhanh nhất: http://happylife.vn/dieu-tri-da-mat/tri-mun-260.html

 

 

BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ MỸ PHẨM - LÀM ĐẸP?

 

Gặp Chuyên viên tư vấn:  083.767.0315 - 090.6689.126

 

www.happylife.vn  - Cuộc sống tươi đẹp!

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM