028 3927 0688 - 0933340179

Chăm sóc da đẹp hằng ngày

28/01/2014

Sỡ hữu một làn da đẹp là điều mong muốn và niềm mơ ước của mọi cô gái.

 

Tuy vậy cũng không thiếu trường hợp nhiều cô gái phải khổ sở với khuông mặt đen nhẻm, mụn, tàn nhang… hay nói chung là rất xấu. Tại sao vậy? Một câu trả lòi khá đơn giản cho câu hỏi này đó là các cô không chịu  chăm sóc da mặt mỗi ngày.

 

Bạn phải ý thức làn da cũng như chính là sức khoẻ của bạn vậy. Bạn không nên lơ là việc chăm sóc nó mỗi ngày nếu bạn muốn có một làn da không tỳ vết. Việc chăm sóc da đòi hỏi ở bạn không quá cầu kì, khó khăn nhưng tuyệt đối phải kiên nhẫn và đều đặn.

 

Công thức chung cho một làn da đẹp là rửa mặt thường xuyên kem với sữa rửa mặt mỗi ngày, ít nhất là hai lần một ngày: sáng và tối trước khi đi ngủ. Khi bạn vừa về nhà sau khi ra ngoài đường bạn cũng nên rửa mặt để loại bỏ bụi bẩn khỏi bám vào trong da mặt(lần rửa mặt này không cần dùng sữa rữa mặt). Khi ra đường nên đeo khẩu trang để tránh bụi.

 

Một điều không thể thiếu là dưỡng da mỗi ngày bằng kem dưỡng da. Bạn nên dùng kem dưỡng da ban ngày và ban đêm. Kem dưỡng ban ngày được ví như màn bảo vệ da mặt bạn khỏi tia cực tím. Ngoài ra kem dưỡng ban ngày còn nuôi dưỡng da bạn trong suốt một ngày. Còn kem dưỡng ban đêm giúp phục hồi và tái sinh làn da. Ngoài ra kem dưỡng ban đêm còn cung cấp độ ẩm cho da thay thế lượng nước mất đi trong ngày.

 

Một điều nữa là bạn nên xức kem chống nắng trước khi ra đường. Ngoài ra bạn cũng nên chọn loại mỹ phẩm tốt, có nguồn gốc rõ ràng và điều quan trọng là chúng hợp với da bạn.

Nếu da bạn có vấn đề như mụn, tàn nhang…nói chung là da có bệnh lý thì bạn nên điều trị ngay. Nếu để lâu sẽ khó diều trị hơn về sau.

 

Một chế độ ăn hợp lý, đủ dưỡng chất kèm với tập thể dục thường xuyên củng rất có ích cho một làn da khoẻ mạnh.

 

BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ MỸ PHẨM - LÀM ĐẸP?

 

Gặp Chuyên viên tư vấn:  083.767.0315 - 090.6689.126

 

www.happylife.vn  - Cuộc sống tươi đẹp!

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM