028 3927 0688 - 0933340179

Thuốc đặc trị mụn của hàng nào tốt nhất

28/01/2014

Trên thị trường hiện nay tràn lan những sản phẩm trị mụn. Nếu không tìm hiểu cẩn thận, chúng ta dễ dàng mua hàng kém chất lượng.

 

Khi mua hàng kém chất lượng thì không có hiệu quả đã đành mà còn có thể dẫn đến hại da, dị ứng làm tình trạng da mặt càng tồi tệ hơn. Vì thế việc tìm một sản phẩm trị mụn uy tín, chất lượng, hiệu quả cao là tối cần thiết. Tôi xin giới thiệu với bạn dòng sản phẩm cao cấp đến từ Thuỵ  Sỹ: sản phẩm Swissdermyl.

 

Với hơn 40 năm uy tín trên thị trường, được chứng nhận chất lượng bởi tổ chức y tế thế giới và được sử dụng rộng rãi khắp Châu Âu. Là sản phẩm được chính nữ hoàng Anh Elizabeth tin dùng. Đã qua thẩm định của nhiều cơ quan xét nghiệm mỹ phẩm lớn trên thế giới một cách gắt gao, Swissdermyl đảm bảo an toàn và chất lượng cho người tiêu dùng.

 

Swissdermyl được điều chế dựa trên công nghệ sinh học tế bào gốc, các thành phần chính cấu thành đều sử dụng từ thiên nhiên nên thích ứng cho mọi làn da, với ngay cả làn da nhạy cảm nhất. Với các dòng sản phẩm đa dạng cho bạn lựa chọn: kem đặc trị mụn viêm, giảm đau, gom còi mụn Bio Cream; kem cân bằng tuyến nhờn và sang da swissdermyl; serum kiểm soát độ nhờn và cân bằng da mụn; kem cân bằng tuyến nhờn và làm sáng làn da swissdermyl.

 

Hiện tải sản phẩm đang được bán mạnh tai website happylife.vn, đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Đến với dòng sản phẩm Swissdermyl, bạn sẽ trải nghiệm được sự hài lòng tuyệt đối. Hãy quyết định hôm nay để đưa Swissdermyl vào trong danh sách đầu cho tủ sản phẩm của bạn nhé!

 

Chúng tôi-những nhà tư vấn mỹ phẩm chuyên nghiệp khuyên bạn nên dung! Chắc chắn bạn sẽ không thất vọng!

 

BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ MỸ PHẨM - LÀM ĐẸP?

 

Gặp Chuyên viên tư vấn:  083.767.0315 - 090.6689.126

 

www.happylife.vn  - Cuộc sống tươi đẹp!

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM