028 3927 0688 - 0933340179

Làm trắng da cách nào hiệu quả nhất?

30/01/2014

Trong năm 2013 vừa qua, đã có rất nhiều phương pháp mới làm trắng da hoàn mỹ. Vậy Làm trắng da cách nào hiệu quả nhất?

 

 

Nổi tiếng đình đám là công nghệ làm trắng da Nhật Bản Takano. Nhiều ngôi sao hàng đầu Việt Nam đã thành công với phương pháp làm trắng da Takano, trong đó có ca sĩ nổi tiếng Lưu Hương Giang, Ốc Thanh Vân…Họ đã chia sẻ với người hâm mộ công nghệ mới Takano Nhật Bản dựa trên phương pháp châm kim của Đông Y.

 

Với các kim châm siêu tí hon tạo ra đường dẫn cho các tinh chất vitamin C và collagen thẩm thấu sâu vào da cho làn da trắng hoàn mỹ. Với phương pháp này độ thẩm thấu của tinh chất vào da hiệu quả gấp hai trăm lần cách bôi thoa bình thường,  dẫn đến kết quả mỹ mãn cho người sử dụng.

 

Một công nghệ làm trắng da cao cấp khác cũng được các sao ưa dùng( Mai Phương Thuý, thuỷ Tiên) là công nghệ trắng da Baby Skin. Phương pháp Baby Skin tiêm trực tiếp vào da giúp da trắng từ bên trong nên hiệu quả sẽ lâu bền hơn gấp một ngàn lần thoa bôi kem ở bên ngoài. Ngoài ra với công nghệ Baby Skin da sẽ không bị bắt nắng trở lại nên da bạn sẽ được trắng dài lâu.

 

Một công nghệ trắng da khác không kém phần hiệu quả là công nghệ trắng da White skin. Với các hạt Nano cực nhỏ của đầy đủ các tinh chất cần thiết cho làm trắng da như callogen và các vitamin sẽ thẩm thấu sâu vào da, tác dụng gấp ngàn lần so với các phương pháp tắm trắng thông thường. Á hậu Tú Anh là một thành công điển hình của công nghệ này.

 

Chúc bạn sẽ tìm ra một liệu trình làm trắng da toàn than cho riêng mình nhé!

 

BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ MỸ PHẨM - LÀM ĐẸP?

 

Gặp Chuyên viên tư vấn:  083.767.0315 - 090.6689.126

 

www.happylife.vn  - Cuộc sống tươi đẹp!

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM