028 3927 0688 - 0933340179

Thuốc trị mụn cóc đặc hiệu

30/01/2014

Mụn cóc còn được gọi là mụn hạt cơm. Nó không gây nguy hiểm cũng như sức khỏe của ta. Nó làm cho ta thiếu tự tin trong giao tiếp. Hôm nay tôi sẽ trình bày thuốc trị mụn cóc bằng thiên nhiên.

 

 

Các nguyên liệu cho cách trị mụn cóc rất đơn giản và rẻ tiền, nó có ở quanh ta. Có thể điều trị ở nhà cũng được.

Thuốc trị mụn cóc bằng lá tía tô

Lá tía tô là loại lá mà trong những bữa ăn cuốn bánh tráng thì không thể thiếu nó. Nhưng dùng nó mà trị mụn cóc cũng hiệu quả lắm bạn ạ! Ta lấy cây tía tô rửa sạch, bỏ vào cối giã nát (luôn cuộng). Đắp lên các mụn cóc, để cho lá tía tô không rơi, ta lấy vải gạt quấn chặt lại. Sau một thời gian mụn cóc sẽ dần nhỏ và mất tiêu lúc nào không hay nữa.

Tỏi-thuốc trị mụn cóc bằng tỏi

Chúng ta lấy tỏi đập dập lấy nước rồi thoa lên mụn cóc, cho đúng vào giữa mụn cóc, đắp lên khoảng 10 phút, sau đó rửa lại. Làm 1-2 lần/ ngày làm thường xuyên mụn cóc sẽ biến mất.

Thuốc trị mụn cóc bằng trái cây

Lấy vỏ chuối đắp lên mụn cóc. Trong vỏ chuối chứa các chất hóa học giúp cho mụn cóc mất đi. Chanh cũng trị mụn cóc được nữa, ta lấy nước cốt chanh bôi lên chỗ mụn cóc. Ta dùng dao khứa trên trái đu đủ xanh, nó sẽ chảy nhựa ra, ta lấy nhựa đó pha với tí nước cho lên mụn cóc. Những phương thuốc trị mụn cóc bằng dân gian này rất tốt và dễ sử dụng

Trị mụn cóc bằng nước nóng.

Nước nóng làm cho mụn cóc bị kích thích nhỏ đi. Ta pha nước nóng sao cho cơ thể có thể chịu được, bỏ vào một muỗng dấm táo sẽ hiệu quả hơn.

Trị mụn cóc bằng cây nha đam.

Lấy một lá cây nha đam (lô hội) cho nhựa của chảy ra, sau đó thoc lên chổ mụn cóc. Liên tục trong một thời gian dài, mụn cóc sẽ bị mòn đi vì các thành phần có trong nha đam

Trị mụn cóc bằng cây húng quế

Rửa sạch lá húng huế, cho vao tô đâm nhuyễn, rồi đắp lên mụn cóc. Làm liên tục trong 2 tuần sẽ làm cho mụn cóc bay đi.

 

BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ MỸ PHẨM - LÀM ĐẸP?

 

Gặp Chuyên viên tư vấn:  083.767.0315 - 090.6689.126

 

www.happylife.vn  - Cuộc sống tươi đẹp!

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM