028 3927 0688 - 0933340179

Cách điều trị mụn sạch tận gốc

30/01/2014

Mụn là vấn đề nan giải cho cả nam lẫn nữ, nó dai dẳng và lâu hết khiến cho các cô cậu buồn phiền, lo lắng rồi stress, vòng luẩn quẩn đó làm cho mụn lại càng nặng hơn.

 

 

Vệ sinh da mặt là điều tối cần cho việc điều trị mụn, nếu da mặt dơ thì ta có sức kem trị mụn tốt đến đâu cũng không hết được. Mụn là do các tế bào chết bã nhờn đóng lại trong khoan nang lông, không thoát ra được gây viêm nang lông, gây mụn mủ.

Nếu cứ tuân thủ những điều cần thiết cho việc chữa trị mụn thì không lo gì mụn không biến mất. Cách điều trị mụn sạch tận gốc đòi hỏi nhiều công đoạn, cho nên khiếm khuyết một công đoạn nào thì gần như gảy đổ một quy trình trị mụn.

Bề mặt da của ta cần được sự khô ráo trơn láng, các lỗ chân lông luôn được thông thoáng, giúp cho các chất cặn bã theo mồ hôi, bã nhờn mà thoát ra ngoài.

Cũng như vấn đề ăn uống ăn uông vậy, ta phải tránh những thức ăn cay nóng, đồ chiên, mỡ dầu nhiều như: Cơm chiên, đồ xào, ớt, tiêu… và các loại có nhiều dâu mỡ. Nên ăn trái cây thươi như: táo, lê, bơ, cà chua, các loại nước ép, nước cam, chanh.

Còn ở ngoài đường thì phải sử dụng kem chống nắng, đeo khẩu trang, luôn mang theo khăn giấy thấm dầu, để lau và chậm mồ hôi, bã nhờn trên mặt, làm như vậy không cho bụi bẩn bám vào các lỗ chân lông. Tránh thức khuya coi ti vi hoặc ngồi trên mạng internet chát chít.

Cách trị điều mụn là rửa mặt khi đi ngoài nắng về, trước khi đi ngủ, vì làm thế da sẽ thông thoáng trở nên khỏe mạnh.

Sau khi đã làm các bước như trên việc còn lại là ta dùng loại kem trị mụn đặc trị mà làm gom còi mụn và biến mất khỏi khuôn mặt chúng ta. Các bạn hãy xem đường link này nhé: http://happylife.vn/san-pham/260/59/kem-dac-tri-mun-viem-giam-dau-gom-coi-mun-bio-cream--swissdermyl-thuy-sy-.html

 

BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ MỸ PHẨM - LÀM ĐẸP?

 

Gặp Chuyên viên tư vấn:  083.767.0315 - 090.6689.126

 

www.happylife.vn  - Cuộc sống tươi đẹp!

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM