028 3927 0688 - 0933340179

Cách trị mụn đỏ nào tốt nhất

31/01/2014

Nếu nói về mụn thì trên khuôn mặt của chúng ta có nhiều loại như: mụn mủ, mụn trứng cá, mụn đầu đen, đầu đỏ, đầu trắng… trong bài viết này thì chúng ta chỉ nói đến mụn đầu đỏ thôi. Các bạn cùng tham khảo nhé!

 

 

Có những thủ thuật hết sức đơn giản nhưng rất hiệu quả. Các bạn sẽ yên tâm vì chúng sẽ không dám bén mảng tới nữa.

-       Không nên nặn mụn hoặc cạy, lể mụn vì làm cách này sẽ khiến cho vi khuẩn lan rộng và gây nhiễm trùng mà thôi. Tới lúc đó có thể sẽ bị các vết thâm sẽ cư trú mãi mãi trên gương mặt của bạn.

-       Khi mụn trên gương mặt mình sưng, tấy đỏ, việc cần nên làm là lấy cục đá, cho vào miếng gạc xoa hoặc chườm lên chỗ mụn đỏ, khoảng 2-3 phút. Nước đá sẽ làm bớt sưng và giảm đau, bạn sẽ cảm thấy rất dễ chịu.

-       Lấy khoảng 5-6 viênaspirin nghiền nát, nhuyễn ra, cho lượng nước vừa phải vào bột thuốc đã nghiền, sau đó bôi lên vùng mụn

-       Thuốc nhõ mắt ngoài việc trị bệnh mắt ra, ta cũng có thể cho vào vết mụn, vì tính sát khuẩn của nó

-       Kem đánh răng trong phòng tắm của bạn cũng là một “thầy thuốc” trị mụn nữa đó. Buổi tối sau khi vệ sinh da mặt xong, bạn nặn một ít kem đánh răng, rồi chấm lên trên vết mụn, sáng dậy rửa mặt lại bạn sẽ mụn lặn, giảm bớt liền.

-       Sau khi uống trà xong, bạn cò thể giữ lại túi trà cho vào một chút nước cốt chanh, chườm lên chổ mụn sưng đỏ, khoảng 5 phút thì được. cách này làm cho mụn bớt sưng đỏ, và giảm đau.

Lưu ý: những điều cần nhớ là bạn phải phòng chống và trị mụn cho tốt, bạn phải làm cho da mặt mình luôn được sạch và sạch sâu tận bên trong. Luôn làm cho những ổ nang lông được thông thoáng, để hạn chế các mụn mới xuất hiện.

 

BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ MỸ PHẨM - LÀM ĐẸP?

 

Gặp Chuyên viên tư vấn:  083.767.0315 - 090.6689.126

 

www.happylife.vn  - Cuộc sống tươi đẹp!

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM