028 3927 0688 - 0933340179

Biện pháp trị mụn nào hiệu quả nhất

31/01/2014

Nhiều nguyên nhân gây ra mụn và có nhiều người cũng bị mụn bằng những ly do khác nhau. Nhưng tất cả những biện pháp trị mụn, đều có chung những điểm giống nhau.

 

 

Bạn hãy xem những phần dưới đây, để phòng ngừa và biện pháp trị mụn cho hiệu quả.

 

-       Do điện thoại: nghe thì có vẻ kỳ kỳ, nhưng đích thực là vậy đó. Vì khi chúng ta nghe điện thoại, thì cũng là lúc các nhiệt lượng trên điện thoại và cả ở cơ thể chúng ta làm cho mồ hôi tiết ra, hơn nữa điện thoại cũng là nơi chứa nhiều vi khuẩn, vì thế khi nghe điện thoại thì đừng để sát da mặt, ta có thể sử dung tai nghe.

-       Do mềm gối nhiễm bẩn: da mặt của ta được tiếp xúc với gối, chăn nhiều nhất. Cho nên ta phải vệ sinh chăn mềm định kỳ, khô ráo để tránh vi khuẩn xâm nhập.

-       Do thực phẩm ăn uống hằng ngày: trong thực phẩm ăn uống có nhiều thứ đồ gây cho ta bị mụn, hoặc làm mụn nặng thêm. Vì vậy, chúng ta hạn chế ăn những đồ cay nóng, chiên, xào nhiều mỡ dầu và các đồ uống có ga, sẽ làm cho da mặt của ta luôn an toàn một cách chắc chắn, mụn cũng không có cơ hội ghé thăm.

-       Thói quen vệ sinh: có nhiều người có thói quen không tích cực trong việc rửa mặt, có thể do công việc hoặc vì lười… nên vi khuẩn cũng thâm nhập vào các lỗ chân lông, nhiễm trùng và sinh mụn.

Những điều cần thiết cho việc trị mụn

-       Nên sử dụng các thực phẩm giàu vitamin như: rau xanh, cá tươi, bưởi, cam, quýt, bơ, táo…Ăn những loại trái cây này giúp cho cơ thể chúng ta khỏe mạnh, chống lại các gốc tự do, giúp cho da dẻ hồng hào, tươi sáng.

-       Có thói quen tập thể dục mỗi ngày, khoảng 45 phút làm cho cơ thể thảy ra các độc tố, làm cho da mạnh khỏe.

-       Uống nước thật nhiều, khoảng 2-3 lít nước, cũng giúp cho cơ thể thảy độc tố, và bù lại khoảng nước đã tiêu hao, mất trong ngày.

-       Rửa mặt hoặc đắp mặt nạ bằng các loại trái cây tươi, mật ong, yến mạch, lô hội… thường xuyên, để làm cho da mặt luôn hấp thụ các vitamin và các khoáng chất.

 

BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ MỸ PHẨM - LÀM ĐẸP?

 

Gặp Chuyên viên tư vấn:  083.767.0315 - 090.6689.126

 

www.happylife.vn  - Cuộc sống tươi đẹp!

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM