028 3927 0688 - 0933340179

Các cách trị mụn nhanh và an toàn nhất hiện nay

31/01/2014

Vi khuẩn P. ance là loại vi khuẩn không gây hại, nhưng khi một lượng lớn bã nhờn lớn không thoát ra được, thì chính lúc này các vi khuẩn sẽ sanh sôi nẩy nở, làm hình thành mụn trứng cá.

 

 

 Vậy tùy theo loại mụn mà có các cách trị mụn riêng và an toàn của nó.

Khi đến tuổi trưởng thành, các cơ quan chức năng trong cơ thể, xáo trộn do phải hoạt động mạnh. Các tuyến sinh dục cũng xáo trộn, nội tiết tố thay đổi, làm các tuyến bã nhờn và các melanin trong cơ thể tăng sinh, hoạt động mạnh, khiến cho các tuyến nhờn bài tiết nhiều, làm nghẽn các lối lưu thông, hình thành nên mụn.

Hiện nay có nhiều cách trị mụn nhanh an toàn như:

-       Cách trị mụn nhanh theo các trang thiết bị hiện đại: là những cổ máy được nhập về từ các nước có công nghệ tốt trong lãnh vực thẩm mỹ: Mỹ, Pháp, Nhật, Hàn Quốc, Đức… các máy này đa phần họ dùng ánh sánh, để sử lý mụn, làm cân bằng tuyến nhờn và kích thích các tế bào mới tăng sinh… nhưng giá cả cho một ca trị liệu hoàn tất thì tương đối đắt.

-       Cách trị mụn nhanh theo các loại kem trị mụn: hiện đang có mặt tại thị trường, rất nhiều và đa dạng nữa. Loại đắt tiền và các loại rẻ tiền được nhập về từ Mỹ, Pháp, Nhật, Hàn, Thái lan và Trung Quốc. Có hủ hơn cả triệu đồng nhưng có hủ thì khoảng một trăm ngàn, thậm chí có loại chỉ vài chục ngàn đồng.

Hàng hóa thì nhiều, thật giả lẫn lộn đã làm khó cho những người tiêu dùng. Vì thế, cho nên ta phải được tư vấn kỹ từ những chuyên viên hay các bác sỹ, rồi hẳn quyết định mua.

-       Cách trị mụn nhanh từ các loại trái cây, củ, quả từ thiên nhiên: cách này thì đơn giản, lấy các loại trái cây có chứa nhiều những khoáng chất, các vitamin A,C,E làm kem trị mụn, mặt nạ trị mụn…, cách trị mụn này rất rẻ, và nguyên liệu thì có ở quanh ta.

Hãy tham khảo và lựa chon một cách trị mụn nhanh nhưng an toàn, hiệu quả cho mình.

 

BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ MỸ PHẨM - LÀM ĐẸP?

 

Gặp Chuyên viên tư vấn:  083.767.0315 - 090.6689.126

 

www.happylife.vn  - Cuộc sống tươi đẹp!

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM