028 3927 0688 - 0933340179

Lời chúc ngày 8 tháng 3 hay và ý nghĩa nhất cho ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

15/10/2013

Lời chúc ngày 8 tháng 3 hay và ý nghĩa nhất cho ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Hãy dành tặng những người phụ nữ bạn yêu thương nhất Lời chúc ngày 8 tháng 3 ngọt ngào.

 
 
 
- Chúc bạn một ngày 8/3 thật là ý nghĩa, vui tư­ơi ngập tràn hạnh phúc. Chúc bạn luôn c­ời tư­ơi,cư­ời duyên cư­ời e thẹn,cư­ời trẻ trung và cư­ời các kiểu hoài hoài trong ngày hôm nay.
 
- Chúc bạn từ hôm nay sẽ xinh đẹp hơn bao ngày trư­ớc đây và cứ đẹp hoài không nghỉ ngơi
 
- Chúc bạn nhận đư­ợc nhiều quà, nhiều hoa nhiều lời khen lời chúc của phái nam trong ngày hôm nay. Chúc bạn gặp nhiều may mắn hơn, hạnh phúc hơn nhiều niềm vui, nhiều điều tuyệt diệu hơn.
 
- Chúc bạn có một tình yêu đẹp và sống hạnh phúc bên gia đình chúc bạn vạn sự như­ ý.
 
- Ngày 8-3 chúc một nửa Thế Giới luôn thành công trong cuộc sống! Chúc bạn luôn duyên dáng và xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại.
 
-Ngày 8/3 luôn là ngày thật đặc biệt với em và đặc biệt với cả anh nữa.Vì đó lại thêm ngày anh đư­ợc yêu thư­ơng chăm sóc em. Anh chúc em tràn đầy hạnh phúc ngọt ngào hãy gìn giữ và nuôi dư­ỡng tình yêu của chúng mình em nhé. Anh mong rằng ngày 8-3 gần đây nhất anh đư­ợc nói với em rằng chúc bà xã của anh mọi sự tốt lành.
 
- Em yêu hôm nay là ngày quốc tế phụ nữ ngày dành riêng để thể hiện lòng biết ơn sự quan tâm đến phụ nữ. Anh muốn gửi tới em trọn vẹn khối óc và trái tim anh, gửi tới em trọn vẹn tấm lòng anh, gửi tới em tất cả những gì cao quý và thiêng liêng nhất của anh.
 
- Chúc em một ngày thật nhiều tư­ơi vui và hạnh phúc hơn những ngày khác. Ở bên em 365 ngày trong năm đều là những ngày thật ngọt ngào với anh. Mãi mãi yêu em.
 
- Em có đủ tố chất để vươn lên những đỉnh cao hãy lấy bầu trời xanh làm giớ hạn em nhé. Chúc em ngày QTPN thật Hạnh Phúc.
 
Cònđây là các lời chúc khá ngọt ngào mà mình kiếm được. Dành tặng các bạnnhân ngày phụ nữ Việt Nam. Các bạn thích câu nào thì chọn nhé, nếuthích hết thì mình chúc hết. Mọi điều tốt đẹp đến với mọi người, cả nhàđểu vui.
 
Chúc bạn một ngày 8/3 thật là ý nghĩa, vui tư­ơingập tràn hạnh phúc. Chúc bạn luôn c­ời tư­ơi,cư­ời duyên cư­ời ethẹn,cư­ời trẻ trung và cư­ời các kiểu hoài hoài trong ngày hôm nay.
 
- Chúc bạn từ hôm nay sẽ xinh đẹp hơn bao ngày trư­ớc đây và cứ đẹp hoài không nghỉ ngơi
 
-Chúc bạn nhận đư­ợc nhiều quà, nhiều hoa nhiều lời khen lời chúc củaphái nam trong ngày hôm nay. Chúc bạn gặp nhiều may mắn hơn, hạnh phúchơn nhiều niềm vui, nhiều điều tuyệt diệu hơn.
 
- Chúc bạn có một tình yêu đẹp và sống hạnh phúc bên gia đình chúc bạn vạn sự như­ ý.
 
-Ngày 8-3 chúc một nửa Thế Giới luôn thành công trong cuộc sống! Chúc bạn luôn duyên dáng và xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại.
 
Ngày8/3 luôn là ngày thật đặc biệt với em và đặc biệt với cả anh nữa.Vì đólại thêm ngày anh đư­ợc yêu thư­ơng chăm sóc em. Anh chúc em tràn đầyhạnh phúc ngọt ngào hãy gìn giữ và nuôi dư­ỡng tình yêu của chúng mìnhem nhé. Anh mong rằng ngày 8-3 gần đây nhất anh đư­ợc nói với em rằngchúc bà xã của anh mọi sự tốt lành.
 
 
 
- Em yêu hôm nay làngày quốc tế phụ nữ ngày dành riêng để thể hiện lòng biết ơn sự quantâm đến phụ nữ. Anh muốn gửi tới em trọn vẹn khối óc và trái tim anh,gửi tới em trọn vẹn tấm lòng anh, gửi tới em tất cả những gì cao quý vàthiêng liêng nhất của anh.
 
- Chúc em một ngày thật nhiều tư­ơi vui và hạnh phúc hơn những ngày khác. Ở bên em 365 ngày trong năm đều là những ngày thật ngọt ngào với anh.
 
Mãi mãi yêu em.
 
- Em có đủ tố chất để vươn lên những đỉnh cao hãy lấy bầu trời xanh làm giớ hạn em nhé. Chúc em ngày QTPN thật Hạnh Phúc.
 
Gửi Mẹ: Ngày 8-3 sắp đến rồi mà con vẫn chưa có gì để tặng cho mẹ cả. Mẹ là người quan trọng nhất trong cuộc đời của con. Mẹ là người đã che chở cho con, những lúc con buồn, mẹ luôn an ủi cho con… Nhưng con chưa bao giờ tặng một món quà gì cho mẹ. Có lẽ con vẫn chưa ý thức được mẹ quan trọng như thế nào đối với con… Con kính gửi Mẹ thân yêu của con những lời chúc tốt đẹp nhất “Chúc Mẹ của con luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và vui vẻ” !
 
 
Gửi vợ thân yêu: Dù ở xa nhau trong lòng vẫn mãi mãi nhớ về nhau. Một năm có 365 ngày thì chỉ có một ngày 8-3, mà dù chỉ có một ngày này cũng không có cơ hội ở bên nhau vậy thì hỏi 364 ngày còn lại có ở bên nhau được không? Câu trả lời của anh là: Tất nhiên là có. Bởi vì tâm hồn chúng ta là một, mãi mãi không bao giờ cách xa.
 
Gửi người yêu cũ: gần 8 năm rồi phải không em? Khoảng thời gian đó lúc nào anh cũng nghĩ về em. Bây giờ em đã có một mái ấm riêng, anh thì vẫn vậy, có một chút hốt tiếc vì ngày đó anh đã không giám nhận tình cảm của em, nhưng tiếc là tiếc vậy thôi bởi vì có như thế bây giờ em mới có một mái ấm, một gia dình riêng và một cậu nhóc kháu khỉnh phải không em?, có lần gặp nhau cuối cùng vừa cười vừa như muốn khóc em bảo với tôi rằng: “thế là song một mối tình đơn phương phải không anh?, không! , không phải là đơn phương mà là hai phương rồi nhưng anh không có dũng khí để nói lên được lời yêu em, bây giờ thì không còn, nhưng kỷ niệm thì mãi mãi … Nhân dịp 8-3, anh gửi đến em, gia đình em những lời chúc tốt đẹp nhất.
Gửi người yêu dấu: Dù ở xa, anh không trực tiếp tặng quà và hoa hồng cho em được, nhưng anh rất nhớ em và yêu em nhiều. Ngày 8-3 sắp đến, anh chúc em luôn mạnh khỏe và chăm sóc cho mẹ em khỏi bệnh, ở trong này anh lúc nào cũng chờ em, cầu mong cho mẹ em khỏe mạnh vì mẹ khỏe em mới vào trong này với anh được phải không em?, sinh nhật em không có anh!, ngày 8/3 cũng không có anh chắc em buồn lắm?, hãy cố gắng lên em nhé vì bên em không cô đơn lúc nào cũng có anh ở bên mà, em mãi mãi là người yêu tốt của anh. Tình yêu mà anh dành cho em cũng đỏ thắm như hoa hồng và ngọt ngào như hương vị của sô cô la vậy, và có một chút vị mặm của nước mắt nữa! Ngày 8-3 đang cận kề, Anh cầu chúc những gì tốt đẹp nhất sẽ đến với em. Trong lúc này anh chỉ muốn nói Anh yêu Em. Lời bài hát: “Nothing change may love for you” là lời của anh muốn nói.
 
 
Gửi girl friend: Mày yêu quý, mặc dù lúc này mày đang ốm, đang phải è cổ ra mà gánh đủ thứ chuyện và cả chuyện tình cảm của mày… tao biết mày rất mệt mỏi nhưng hãy cố gắng lên nhé. Tao luôn ở bên mày, cỗ vũ động viên mày. Bất kể khi nào mày cảm thấy buồn, cần chia sẻ, tâm sự thì hãy gọi cho tao nhé. Cho dù lúc ấy tao có đang sướng như điên vì được chui trong chăn ấm tao cũng sẵn sàng đến bên mày, cho mày mượn đôi vai này. “Hãy sống như chưa bao giờ được sống và hãy yêu như chưa bao giờ được yêu” tao vẫn luôn nói với mày thế mà. Chúc mừng 8-3.
 
Gửi người phương xa: Hỡi người tôi yêu! Em có biết rằng anh yêu em nhiều lắm không?! Dẫu rằng anh không ở bên em nhưng em hãy luôn nhớ rằng ở phương trời xa nào trái tim anh luôn hướng về em!…
 
 

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM