028 3927 0688 - 0933340179

Kem dưỡng da vùng mắt loại nào tốt nhất

31/01/2014

Da vùng mắt là làn da nhạy cảm nhất, mỏng nhất và dễ nhăn nhất. Vì thế, ta phải đặt biệt quan tâm chăm sóc.

 

 

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, là nơi mà các “đối tác”  của chúng ta quan sát trước tiên, khi chúng thức một đêm trắng, không ngủ, thì sẽ thể hiện lên đôi mắt chúng ta ngay, không dấu vào đâu được.

Cho nên khi chăm sóc mắt, ta phải mua loại mỹ phẩm- kem dưỡng riêng cho vùng mắt, không nên sử dụng chung cho các loại mỹ phẩm khác.

Đôi mắt chúng rất nhạy cảm, khi chúng ta khóc mắt cũng bị sưng, ta không ngủ được mắt bị quần thâm và nhăn lại vì sự mệt mõi của mắt, dưới mí mắt có một bọng nước, chỉ có serum đặc trị mới làm giảm đi các túi bọng nước hoặc bọng mỡ mắt.

Nên tránh sử dụng các loại kem dưỡng trắng da mặt dính vào dưới quanh mí mắt, chỉ nên sử dụng kem đặc trị riêng cho vúng mắt. Massage hết sức nhẹ nhàng, để tránh nhăn vùng mắt.

Những điều nên tránh: không nên thức khuya, mà phải ngủ đủ và đúng giấc, ra đường nên mang kính râm, để tránh nheo mắt, dẫn đến nhăn mắt. Có thể thường xuyên cắt hai lát dưa leo đắp vào hai mắt, giúp cho mắt hấp thụ dưỡng chất làm cho mắt khỏe mạnh và tươi tắn.

Dưới đây là những mỹ phẩm-sản phẩm kem dưỡng da vùng mắt, các bạn xem nhé!

-       Kem chống nhăn trị thâm giữ ẩm mềm mại xoá dấu chân chim vùng mắt

Oshiaree Phyto Stem Cell Wrinkle Spot Eye Cream. Hiệu quả chống nhăn được chứng nhận bởi KFDA Hàn Quốc.

-       Serum dưỡng vùng mắt  - DCX Eye Cream, thương hiệu: EV Princess được sản xuất tại Pháp. Sản phẩm rất tốt cho mắt.

-       Serum  dưỡng vùng mắt chiết xuất hữu cơ Mt Retour, thương hiệu: Lanopear nhập từ Australia (Úc) sản phẩm được phụ nữ tin dùng và phản hồi rất tốt.

-       Kem tái tạo da vùng mắt, thương hiệu: Syma, xuất xứ tại Nhật Bản, được các phụ nữ đánh già tốt và sử dụng thường xuyên.

-       Serum xoá nếp nhăn và tan túi mỡ mắt, thương hiệu của Swissdermyl, xuất xứ tại Thụy Sỹ. Được dòng tộc của nữ hoàng Anh tin dùng cho đến hôm nay.

Các bạn hãy chọn những loại kem dưỡng da vùng mắt của các quốc gia nổi tiếng về thẩm mỹ nhé!

 

BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ MỸ PHẨM - LÀM ĐẸP?

 

Gặp Chuyên viên tư vấn:  083.767.0315 - 090.6689.126

 

www.happylife.vn  - Cuộc sống tươi đẹp!

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM