028 3927 0688 - 0933340179

Mỹ phẩm chăm sóc da tốt nhất cho bạn

03/02/2014

Là phụ nữ thì phải chăm sóc da của mình, nhưng chăm sóc bằng loại mỹ phẩm nào, thì thật là mình chưa biết rõ và có bao nhiêu loại mỹ phẩm trên thị trường? Mình đang đi tìm loại mỹ phẩm chăm sóc da tốt nhất. Xin hỏi mỹ phẩm chăm sóc da tốt là sao? (Mộng Thu)

 

 

Chăm sóc cho da, thì cũng giống như mình chăm sóc cho cơ thể, cho cây trồng, cho hoa. Nó đòi hỏi phải có sự tỉ mỉ, nhẹ nhàng và cần mẫn. Không thể qua loa hoặc là hời hợt. Sự chăm sóc da đòi hỏi chúng ta phải hiểu và biết về da, nhất là da mặt của mình.

Da cua chúng ta là loại da khô,  da dầu hay là da hổn hợp, thì lúc đó ta mới chọn mỹ phẩm chăm sóc da cho mình được. Chứ nếu không ta chọn sai lầm thì tiền mất, mà mặt thì chưa được chăm…sóc.

Nếu nói về mỹ phẩm thì có rất nhiều thương hiệu nỗi tiếng và các quốc gia mạnh về thẩm mỹ, còn nếu những loại không có tên tuổi thì lấy giấy mực, ghi chép cả ngày cũng không hết nữa… loại gì thì cũng thử và phải có thời gian “lâm sàng”. Nhưng những loại mỹ phẩm đã có mặt lâu năm trên thị trường, đã có nhiều sự phản hồi từ khách hàng, cho nên chúng ta chỉ việc đem về và sử dụng, miễn là đúng loại.

Việt nam ta thì thường sử dụng các thương hiệu của các quốc gia như: Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Pháp, Thái lan và bây giờ thì có của Úc nữa… Còn những thương hiệu thì có Syma, Naris, Shiseido của Nhật, EV Princess, Revlon của Pháp...

Còn có những loại mỹ phẩm làm bằng những cách dân gian cũng rất hữu hiệu như: mặt nạ được làm bằng trái cây, cà chua, đu đủ, chanh, cam, lô hội, lựu, dưa leo… cũng rất hiệu quả mà từ lâu lắm rồi, các phụ nữ thường dùng.

Bạn Mộng Thu thân mến!

Trên đây là những cách  được nêu ra, đề cho  bạn tham khảo và chọn một phương pháp nào mà mình thích.

Chúc bạn thành công trong việc chọn lựa.

 

BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ MỸ PHẨM - LÀM ĐẸP?

 

Gặp Chuyên viên tư vấn:  083.767.0315 - 090.6689.126

 

www.happylife.vn  - Cuộc sống tươi đẹp!

 

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM