028 3927 0688 - 0933340179

Thảo dược trị mụn từ thiên nhiên tốt nhất

03/02/2014

Thảo dược trị mụn của Swissdermyl là những loại thảo dược rất quý hiếm, được lấy từ trên cao của vùng núi tuyết xa xôi, hay ở tận dưới đáy biển sâu và ở những nơi sa mạc nắng nóng cùng cực, mà những loại hoa vẫn ra bông. Các bạn hãy xem và nghiên cứu nhé!

 

Mỹ phẩm trị mụn Swissdermyl là loại thảo dược trị mụn 100% từ thiên nhiên hoang dã, tận đáy đại dương… giúp cho ngăn chặn và ức chế đươc tuyến nhờn làm giảm mụn tức thời

-       Kem đặc trị mụn viêm, giảm đau, gom còi mụn Bio ream của Swissdermyl, làm cho sự tích tụ máu quanh vùng mụn giảm, ức chế và ngăn ngừa mụn mới hình thành.

-       Tinh chất kháng viêm chữa lành vết thương vùng mụn. Swissdermyl Thụy Sỹ làm các vết sưng đỏ không còn, khép lành các vết thương do mụn để lại, giúp các tế bào non tăng sinh, cân bằng độ nhờ trên da.

-       Serum kiểm soát độ nhờn cân bằng da mụn. balancing serum Swissdermyl Thụy Sỹ là loại serum làm cân bằng tuyến nhờn, giúp cho da khô thoáng, tạo cho làn da một sức sống mạnh mẽ và tươi sang, làm cho mụn không có cơ hội tái phát.

Tuy mỹ phẩm thảo dược trị mụn của swissdermyl Thụy Sỹ, là loại mỹ phẩm đặc trị mụn số 1,nhưng cũng phải cần đến sự hợp tác của các bạn như:

-       Các bạn không nên thức khuya coi ti vi hay chơi game hoặc lướt wed…

-       Đi ra đường thì phải có khẩu trang, không để mặt trần phơi nắng, luôn có giấy thấm dầu trong giỏ xách.

-       Ngủ đủ và dậy đúng giờ, không nên rửa mặt nhiều lần và cọ xát mạnh vào da mặt.

-       Không ăn các thực phẩm có nhiều dầu mỡ hoặc các loại thức ăn nhanh.

-       Tuyệt đối không năn, cạy mụn, lấy tay mà rờ, bóp lên mụn, làm cho mụn dễ bị nhiễm khuẩn làm cho vết thương nặng thêm.

 

BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ MỸ PHẨM - LÀM ĐẸP?

 

Gặp Chuyên viên tư vấn:  083.767.0315 - 090.6689.126

 

www.happylife.vn  - Cuộc sống tươi đẹp!

 

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM