028 3927 0688 - 0933340179

Trị mụn dưới da như thế nào

03/02/2014

Nhìn thì cứ tưởng là không có mụn, nhưng thực ra lấy tay rờ lên thì thấy lộm cộm ở cảm giác tay của mình, đó là những mụn nhỏ và nhẹ nhất của các loại mụn. Vậy trị mụn dưới da thế nào, có khó không? (Thùy Trang).

 

Làn da đẹp là làn da không những không tỳ vết mà còn phải trắng hồng và trơn láng nữa, vì thế luôn giữ cho da như vậy đòi hỏi bạn phải có sự siêng năng cần mẫn, hơn hết là yêu mến làn da của mình và chăm sóc mỗi ngày kể cả khi đi ngủ nữa.

Mặt của bạn nhìn không thấy nhưng lấy tay sờ thì thấy cộm, chứng tỏ là bạn bị mụn nằm ở dưới da, nó chưa có xuất hiện lên bề mặt. Mụn dưới da là sự tổn thương nhẹ nhất trong các loại mụn, nhưng nó cũng cần phải bị đánh bật ra khỏi da mặt của chúng ta. Vậy làm sao để trị mụn dưới da?

Mun thường có trên da mặt chúng ta là vào thời điểm ở lứa tuổi dậy thì (12-18). Lúc đó các nội tiết tố hoạt động mạnh, hormone sinh dục rối loạn làm đảo lộn các chức năng trong cơ thể, làm cho các tuyến nhờn hoạt động mạnh tiết ra ngoài bề mặt da, qua con đường ống nang lông. Khi lưu lượng của bã nhờn nhiều cùng với các chất căn bã, bụi bặm làm bít lỗ chân lông, bã nhờn không thoát ra được, nằm lại dưới da sinh ra mụn. Nếu như ta không có chuyên môn cũng như đồ nghề thì nên đi ra tiệm, sau khi làm sạch mặt, kế đến là xông hơi cho da mặt, để các lỗ chân lông hỡ ra, người ta lấy cây kim chuyên dụng để lễ mụn (nặn mụn). Như vậy là công việc hoàn tất thật dễ dàng.

Việc của chúng ta là phải rửa mặt 2 lần/ngày. Phải sử dụng loại kem hoặc sữa rửa mặt trị mụn dưới da, để lấy sạch sâu trong da, chứ rửa mặt bằng nước thường thì chỉ sạch bề ngoài thôi, không thể sạch sâu bên trong.

Xin giới thiệu với các bạn các loại kem trị mụn dưới da. Bạn Thùy Trang có thể click vào đường link này mà tham khảo nhé: http://happylife.vn/dieu-tri-da-mat/tri-mun-260.html

Chúc bạn không còn phiền toái loại mụn dưới da đầy phiền toái này.

 

BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ MỸ PHẨM - LÀM ĐẸP?

Gặp Chuyên viên tư vấn:  083.767.0315 - 090.6689.126

www.happylife.vn  - Cuộc sống tươi đẹp!

 

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM