028 3927 0688 - 0933340179

Nước hoa hồng cho da nhờn loại nào tốt nhất

05/09/2014

Trong cách chăm sóc da, chắc hẳn không thể thiếu nước hoa hồng. Nhất là làn da của bạn bị nhờn, cần phải có nước hoa hồng cho da nhờn nữa các bạn. Vậy nước hoa hồng là gì?

 

Những loại nước hoa hồng đã được happylife.vn chọn lọc, giúp se khích lỗ chân lông, đồng thời đem lại cho làn da mịn màn và láng mượt

 

 

nuoc hoa hong Hàn Quốc

Nước hoa hồng     

Hàn Quốc Giá:1.000.000VND

<<Click xem>>

Nước hoa hồng Pháp

Giá:2.200.000

<<Click xem>>

nước hoa hồng Pháp

Nước hoa hồng Pháp Giá:1.050.000 VND

<<Click xem>>

nước hoa hồng Pháp

 

nước hoa hồng Pháp

Nước hoa hồng

Nhật Bản Giá:4.650.000VND

<<Click xem>>

 

 

 

Chúng ta xem phim tàu, thấy ngày xưa các công chúa, hoàng hậu hay nhưng tiểu thơ của gia đình giàu có quyền quý, khi tắm họ cho cả một bồn tắm, toàn là hoa hồng tươi. Vì thế nước hoa hồng có từ thời kì rất xa xưa.

 

Nhưng trải qua nhiều thế kỷ, con người đã có những tiến bộ khoa học vượt trội, ngay cả với lãnh vực làm đẹp. Bây giờ thì một bồn tắm hoa hồng, đã được người ta chiết xuất những tinh chất của nó, cho vào chỉ một lọ bé tí thôi.

 

Nước hoa hồng có công dụng rất tốt cho da như:

 

-       Chăm sóc tốt cho môi và mắt: da vùng mắt và môi rất nhạy cảm vì “chúng” rất mỏng nên khi ta cho các loại mỹ phẩm khác vào, thì dễ bị dị ứng hoặc có những hạt mỡ dưới bọng mắt, nên nước hoa hồng là tinh chất dễ thẩm thấu là một giải pháp cho da vùng môi và mắt.

 

-       Se khít lỗ chân lông: nếu như ta bị lỗ chân lông to, nó sẽ làm cho da mặt chúng ta xấu và xuống cấp ngay khi vừa nhìn vào mặt, hơn nữa là lỗ chân lông to sẽ dễ dàng bị bụi bẩn, vi khuẩn thâm nhập vào bên trong da. Vì thế, buổi sang khi thức dậy, ta phải sử dụng nước hoa hồng, để nó nuôi dững da chúng ta, đồng thời cũng lấy sạch các cặn bã nhờn do lúc chúng ta ngủ da mặt bài tiết ra. có thể sử dụng 2 lần/ngày (sáng tối)

 

-       Ức chế truyền dầu:nước hoa hồng cho da nhờn là loại có thể làm cân bằng tuyến nhờn trên da, nó hấp thu những thành phần dầu còn dư thừa, giúp cho da luôn thong thoáng, khô ráo, mềm mượt, láng mịn.

 

-       Tẩy tế bào chết: Công dụng của nước hoa hồng chủ yếu là tẩy các tế bào chết, tế bào sừng già làm cho da mặt mểm mại, tránh cho da bị bít tắc gây nên mụn.

 

Cho nên hãy chọn nước hoa hồng cho da nhờn loại tốt, để nuôi dưỡng cho làn da của mình. Các bạn hãy vào đường link này tham quan nhé:http://happylife.vn/duong-da-mat/nuoc-hoa-hong-265.html

 

 

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM