028 3927 0688 - 0933340179

Kem dưỡng trắng da hiệu quả nhất

03/02/2014

Da mặt trắng thôi thì chưa được phải là trắng hồng, mịn màng nhìn phải thấy sự tươi trẻ. Kem dưỡng trắng da hiệu quả nhất, phải là kem có chất lượng cũng như sự phản hồi và lâu năm trên thị trường mỹ phẩm.

 

Trắng da là không để cho các tia tử ngoại UV đụng đến làn da, vì các tia UV sẽ làm lão hóa da và sạm nám da.

-       Kem dưỡng trắng da từ bên ngoài: các sản phẩm kem trắng dưỡng trắng da thường có những thành phần như vitamin B3, C và E. nhóm vitamin này cùng tác tác động lên bề mặt da và thấm sâu vào bên trong: vitamin B3 có nhiệm vụ làm mới các tế bào, giúp các tế bào tăng trưởng tốt. Vitamin C có nhiệm vụ ức chế và giãm đi sự hình thành hoặc sản sinh melanin. Vitamin E thì giúp chống lại các chất oxy hóa, giữ ẩm cho da làm cho da không bị lão hóa sớm. Nhưng khi chọn một sản phẩm làm trắng da, thì các bạn cũng phải chon lựa những sản phẩm có thương hiệu uy tín rõ ràng.

-       Làm trắng từ bên trong: viên thuốc uống trắng da, là loại thực phẩm chức năng, nó không phải là thuốc để làm trắng da , nhưng nó hỗ trợ làm trắng da thông qua các thành phần vitamin B3, C, E… ức chế melanin làm da sáng trắng. Những loại thực phẩm chức năng trị nám trắng da này rất được các phụ nữ tin dùng, vì tính hiệu quả của nó.

Ngoài những cách trên ta phải chú trong tới vấn đề chống nắng. Trong kem dưỡng da ban ngày ta phải chọn chống nắng có chỉ số 15 SPF trở lên, để giúp bảo vệ da khỏi bị những tác nhân xấu làm hại. Kem dưỡng da ban đêm chúng ta cũng rất cần, vì nó sẽ bổ sung và dưỡng ẩm cho da, do mất nước sau một ngày làm việc.

Hy vọng các bạn sẽ tìm được loại kem dưỡng trắng da cho mình.

Chúc các bạn thành công

 

BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ MỸ PHẨM - LÀM ĐẸP?

Gặp Chuyên viên tư vấn:  083.767.0315 - 090.6689.126

www.happylife.vn  - Cuộc sống tươi đẹp!

 

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM